Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ống luồn dây điện PVC Comet

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Lĩnh vực
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
Trong một hệ thống dây điện, muốn chúng không bị ảnh hưởng, sự xâm nhập bởi các loài côn trùng gậm nhấm, mối mọi hoặc vật nhọn thì quý khách hàng cần trang bị cho mình sản phẩm ống luồn dây điện PVC Comet. Đây là tuy là loại ống nhựa nhưng khả năng và tính ứng dụng rất cao.

Ống-luồn-dây-điện-Comet-cao-cấp.jpg

Đặc tính

Ống luồn dây điện PVC Comet được làm từ nhựa PVC cao cấp cùng với một số hóa chất khác giúp tiêu diệt được các côn trùng gây hại trong môi trường lắp đặt.

Ống luồn có khả năng chống cháy cao, không bốc thành ngọn lửa khi bị đốt trực tiếp và có khả năng tự dập tắt trong thời gian <30s, giúp ngăn ngừa lây lan qua các bộ phận khác

Với khả năng chịu được lực cao, chống axit ăn mòn, chống cháy tốt, kháng tia cực tím và chịu được ánh sáng mặt trời, ống luồn dây điện PVC giúp tiết kiệm 25-40% chi phí lắp đặt cho dự án.

Độ dẻo cao, sức căng tốt giúp bạn có thể dễ dàng uốn cong khi lắp đặt đồng thời ống luồn có đường kính trong là 32mm, thích hợp luồn được nhiều dây điện nhỏ bên trong cũng như phù hợp với các dây điện có kích thước lớn.

Ống luồn dây điện PVC Comet được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của ống luồn dây điện PVC Comet

Ống luồn dây điện PVC Comet được thiết kế với kiểu tròn, phù hợp khi lắp nổi, âm tường, đi ngầm trong bêtông hay chôn dưới đất, đặc biệt sản phẩm có thể lắp đặt ở các vị trí phải chịu được áp lực cao, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Sản phẩm có đường kính lớn tuy nhiên không nên luồn dây điện quá chặt vì sau này bạn sẽ rất khó bổ sung thêm dây mới hoặc nâng cấp hệ thống mới với ống luồn cũ đã lắp đặt khi thi công công trình.

Ống luồn dây điện PVC Comet có khả năng cách điện tốt, chịu được các điện áp đánh thủng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đây là một trong những thiết bị điện Comet đạt được tiêu chuẩn hàng Việt Nam, chất lượng cao.

Ong-luon-day-dien-dat-ngam-Comet1.jpg

Sản phẩm ống chống thấm nước và chịu được độ ẩm cao, phù hợp lắp đặt cho mọi môi trường khác nhau, ngay cả môi trường ẩm ướt nhất. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Sản phẩm chịu được lực nén cao, va đập mạnh, đặc biệt có thể nén khi gắn ống trong tường, âm sàn bêtông mà không phá vỡ kết cấu của các công trình, kiến trúc.

Ống luồn dây điện PVC Comet được ứng dụng rộng rãi cho mọi không gian, kiến trúc và thường được lắp nổi, âm tường hay chôn dưới đất… Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội tuy nhiên bạn chỉ nên dùng ống luồn để phục vụ nhu cầu về điện, tránh sử dụng để dẫn nước hay gas...

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website:
www.namquocthinh.com
 

Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS GXD) tại Hồ Chí Minh khai giảng
  • 529
  • 4
Thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc đời, có đặc điểm: chỉ trôi 1 chiều, hữu hạn và rất nghiệt ngã. Mỗi phút giây trôi qua chúng ta không cách gì lấy lại được, tiền tỷ cũng ko mua lại được. Ở lớp Kỹ sư QS chúng tôi chia sẻ với bạn thứ quý...
Top Bottom