Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

3 loại phụ kiện quan trọng của ống ruột gà thép

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
136
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Chắc chắn, dễ dàng lắp đặt và mang tính ứng dụng cao đó là những ưu điểm của phụ kiện ống ruột gà lõi thép. Các loại phụ kiện được sử dụng để bổ trợ cho ống ruột gà lõi thép trong quá trình lắp đặt hệ thống điện.

Ống ruột gà lõi thép (Flexible Steel Conduit) là loại ống thép luồn dây điện mềm, được thiết kế với cấu trúc Squarelock, tạo sự liên kết chặt chẽ nhưng cũng rất linh hoạt trong các mối ghép để toàn thể ống có thể uốn nắn một cách dễ dàng theo nhiều kiểu địa hình mà vẫn đảm bảo việc bảo vệ an toàn cho hệ thống dây điện bên trong.

Trong quá trình thi công, để ghép nối các ống ruột gà với nhau hoặc ghép nối giữa ống ruột gà và các loại ống thép, các loại thiết bị khác thì nhất thiết cần phải cần đến rất nhiều loại phụ kiện.

1. Đầu nối ống ruột gà thép kín nước

Bảng-báo-giá-đầu-nối-ống-ruột-gà-thép-bọc-nhựa-vào-box-3.jpg
Đây là phụ kiện được dùng trong trường hợp cần đấu nối giữa ống ruột gà lõi thép với các các hộp điện hoặc thiết bị điện.

2. Đầu nối ống ruột gà với ống IMC

Đầu-nối-ống-ruột-gà-thép-bọc-nhựa-và-ống-thép-luồn-dây-điện-ren-IMC-1-4.jpg
Để kết nối với ống thép luồn dây điện ren IMC, ống ruột gà lõi thép bắt buộc phải sử dụng phụ kiện này. Một đầu của phụ kiện này có trang bị ren theo hệ NPS để lắp nối với ống thép IMC.

3. Đầu nối ống ruột gà với ống EMT

đầu-nối-ống-ruột-gà-thép-bọc-nhựa-với-ống-EMT-2-1030x784.jpg
Đầu nối ống ruột gà với ống thép EMT được đúc bằng hợp kim nhôm, thành trong của ống được trang bị thêm một vòng ép XLPE có tác dụng chống thấm nước, giảm ma sát với dây điện. Một đầu của phụ kiện được thiết kế kèm theo hệ thống vít định vị để lắp nối với thành ống thép EMT.

Trên đây là một số loại phụ kiện ống ruột gà thép được sử dụng phổ biến trong thi công hệ thống điện. Ngoài ra, tại Nam Quốc Thịnh còn phân phối nhiều loại phụ kiện khác, nếu Quý khách có nhu cầu hãy đễ lại thông tin để được tư vấn cụ thể nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 303
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom