35tr/2 - mức giá ưu đãi nhất tại chung cư cao cấp The Legend Nguyễn Tuân. Mở bán căn hộ CH-A4.B4-2P.ngủ-64m2

Thành viên đã xem (Total:0)

Dieunhienxinhdep

Thành viên mới
#1
Chủ đầu tư Đại việt mở bán The Legend Nguyễn Tuân chung cư và khu thương mại - Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ The Legend 109 Nguyễn Tuân. Có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hoà - Nhân Chính kết nối giao thông tiện lợi, nhanh chóng từ các đường giao thông huyết mạch của thủ đô tới tất cả vùng ngoại thành. Sẽ là sự lựa chọn chính xác nếu đặt mua ngay một trong số 460 căn hộ cao cấp tại The Legend.

Mặt bằng và thông số căn hộ dự án The legend Nguyễn Tuân

Diện tích sử dụng cho một căn hộ loại A4 tầng 6 là từ 64m2 đến 165.5m2. Giúp mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất cho từng lựa chọn khách hàng, đối tượng tài chính 2 tỷ đến 6 tỷ. Qua đó chủ đầu cũng tư tập trung xây dựng mô hình nhà thiết kế đa dạng diện tích phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

4TqQ4kJZQG7XvDXQzlSkh5KZWpY5vjUzYk1WFLaZKrY_SHuSnHxG661jXlwQJcBKzn0_A2OhY00EZBcsgLQBnzfuArwUtH17o9tHf6QUhue0fa-8mPrX3gQbQvI667OVv69eu-wg
Thông tin căn hộ loại A4 tầng 6 của chung cư The legend Nguyễn Tuân

- Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ : từ 63m2 - 78m2. Giá chỉ từ 2.2 tỷ/căn.
Khách hàng sẽ vô cùng thoải mái trong việc bài trí căn hộ 2 phòng ngủ, với diện tích phòng khách rộng rãi. Gia đình có con nhỏ, phòng ngủ bé với diện tích 13m2 rất thích hợp cho bé con, có không gian vui chơi, nghỉ ngơi. Phòng ngủ 2 vợ chồng giao động từ 13- 20m2, tạo không gian thoáng mát với cửa sổ view ra không gian bên ngoài, phòng ngập tràn ánh sang tự nhiên.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí cho mình một căn hộ với đầy đủ tiện ích như thế này. Hãy để The Legend Nguyễn Tuân tạo lên cuộc sống kì diệu, hạnh phúc cho gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết về dự án the legend Nguyễn Tuân quý khách vui lòng.

Liên hệ tới 0988.18.16.13 (Mr. Trí) để tư vấn thông tin dự án ngay bây giờ.
 
Chỉnh sửa cuối:
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD