Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bình giữ nhiệt tiger

phamnhamy

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
10
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Ngành nghề khác
Binhnuocteen.com chuyên review và chia sẻ công dụng, lợi ích, giá cả cũng như các mã giảm giá cho các sản phẩm như bình giữ nhiệt tiger cũng như hộp cơm giữ nhiệt, giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Công dụng của bình giữ nhiệt tiger:

- Bình giữ nhiệt tiger có xuất xứ từ Nhật Bản nên được áp dụng công nghệ tiên tiến, như “Super Clean Plus” chống bám bẩn, khử mùi. Đáy bình thì được làm từ nhựa chống trượt.
- Có kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng, dễ dàng bỏ túi xách hoặc balo. Màu sắc bắt mắt
- Miệng bình rộng có thể bỏ đá vào trong, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng uống. Nắp được thiết kế kín, chỉ cần ấn nhẹ là có thể đổ nước ra uống.
- Được sản xuất từ thép không rỉ, không chứa các các thành phần gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Binhnuocteen.com - nơi dừng chân của các bạn dân phòng

Chúng tôi reivew các sản phẩm dành cho dân văn phòng như bình giữ nhiệt tiger, hộp cơm giữ nhiệt. Tất cả các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt nhưng giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn cập nhật mới tất cả các mặt hàng giữ nhiệt chính hãng để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một loại sản phẩm thích hợp mà vừa túi tiền của mình. Mặc khác, chúng tôi cũng có chuyên mục chia sẽ mã giảm giá khi mua bình giữ nhiệt, hộp cơm giữ nhiệt tại Tiki, Lazada, Lotte, Shopee... do vậy, các bạn có thể nhận tin từ chúng tôi để nhận được những mã giảm giá mới cập nhật.

Khi đến với binhnuocteen.com, các bạn có thể xem được tất cả các sản phẩm giữ nhiệt của chúng tôi. Giá cả từng sản phẩm nằm bên dưới hình ảnh sản phẩm, do vậy các bạn an tâm về giá. Hơn thế nữa, khi bạn chọn lựa sản phẩm, mọi thông tin chi tiết của sản phẩm cũng hiện ra cho các bạn tham khảo, nên các bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Và khi bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý, chỉ cần một cái click đơn giản là “Mua hàng” là có thể có ngay một sản phẩm ưng ý.

Bạn muốn thêm thông tin sản phẩm cũng như các mã giảm giá về bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt hoặc hộp cơm giữ nhiệt, truy cập ngay binhnuocteen.com.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản theo dõi lấy mẫu

  • 330
  • 0
Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản theo dõi lấy mẫu Trên công trường xây dựng sử dụng rất nhiều loại vật liệu, để đảm bảo chất lượng phải lấy mẫu. 1 loại vật liệu lấy nhiều mẫu, lấy mẫu nhiều lần và để theo dõi người ta...
Top Bottom