Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bảo vệ hệ thống điện bằng thiết bị gì?

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
129
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Hệ thống điện là một hệ thống quan trọng hàng đầu trong bất cứ công trình nào dù là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng được thi công trong điều kiện môi trường thuận lợi mà còn phải thi công ở cả ngoài trời, những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Một trong những ưu điểm nổi bật của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa là chống thấm nước giúp tăng khả năng bảo vệ hệ thống điện hiệu quả hơn. Do đó, sử dụng sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa để bảo vệ cho hệ thống điện là giải pháp hàng đầu được nhiều người quan tâm.


ống ruột gà lõi thép bọc nhựa nqt.jpeg
Ống ruột gà thép bọc nhựa thường được sử dụng để luồn dây điện trong nhà, ở ngoài trời và ở những nơi có độ ăn mòn cao tác động đến hệ thống đường dây điện. Sản phẩm thích hợp dùng cho các hệ thống dẫn có trạng thái chuyển động mạnh, những nơi mà loại ống thép luồn dây điện không thể lắp đặt được.

Với thiết kế theo cấu trúc dạng squarelock nên ống chắc chắn. Hơn nữa, bên ngoài có bọc lớp nhựa PVC với độ dày khoảng 1mm không chỉ bảo vệ cho các mối ghép mà còn giúp ngăm chống thấm cũng như chống chịu mài mòn hiệu quả.


ống luồn dây điện mềm.jpeg
Với những đặc điểm nổi bật, ống ruột gà thép bọc nhựa được các nhà thầu cơ điện tin dùng để làm ống luồn trong các hệ thống điện nhằm bảo vệ dây dẫn tránh các tác nhận gây hại như côn trùng, động vật gặm nhấm ở bên ngoài môi trường.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa hiện đang được sản xuất và phân phối tại Nam Quốc Thịnh với các kích thước từ ½” đến 4”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản theo dõi lấy mẫu

  • 339
  • 0
Trình bày lấy mẫu nhiều loại vật liệu trong cùng 1 biên bản theo dõi lấy mẫu Trên công trường xây dựng sử dụng rất nhiều loại vật liệu, để đảm bảo chất lượng phải lấy mẫu. 1 loại vật liệu lấy nhiều mẫu, lấy mẫu nhiều lần và để theo dõi người ta...
Top Bottom