Bản lề 3D cửa nhựa lõi thép bị xệ, cách xử lý nhanh

Thành viên đã xem (Total:0)

xaydunghatam

Thành viên mới
#1
Phương pháp chỉnh bản lề 3D cửa nhựa lõi thép -Mẹo vặt trong nhà.
Bản lề 3D cửa nhựa lõi thép được cấu tạo bằng thép không ghỉ và sơn tĩnh điện màu trắng, bản lề 3D có chức năng chỉnh 3 hướng bản lề, chỉnh bản lề lê trên, chỉnh sang trái, chỉnh sang phải rất cơ động và dễ sử dụng.

Ban%20le%203D%20cua%20nhua%20xe_zps9sjoup5q.jpg


Trong quá trình sử dụng cửa nhựa lõi thép bị xệ cách do các nguyên nhân như , không kê kính bên trong cánh gây nên xê dịch cánh cửa, lắp sàn gỗ trong nhà sau khi lắp cửa nhựa nên cửa không mở được, hoặc là lõi thép trong cửa kém không đảm bảo độ dày gây yếu bản lề trong tình huống này cần phải căn chỉnh bản lề để đảm bảo an toàn vì nếu bản lề 3D xệ không xử lý kịp thời sẽ làm gẫy bản lề chi phí thay bản lề tốn kém.

Phương pháp chỉnh: thông thường cửa cần phải cách nền nhà khoảng 5mm để đảm bảo mở dễ dàng nhưng phần phía ngoài cánh chỉ có 1-2mm khi mở cửa sẽ xệ cách lúc này ta không cần nâng bản lề lên cao mà chỉnh 2 bản lề để kéo đầu cánh cửa lên thôi. Tháo nắp 2 bản lề trên cùng và trục giữa bản lề chỉnh vặn con trục ra ngoài dần dần cửa sẽ tự động kéo đầu bị xệ lên, phương pháp này cũng có thể áp dụng cho cửa đi 2 cánh và 4 cánh khi đóng cửa hay bị chạm đầu 2 cánh cửa lại không đóng được.

Ban%20le%203D%20cua%20nhua%20loi%20thep_zpsf151kmfn.jpg


Lắp sàn gỗ không mở được cửa: có 2 phương pháp xử lý . Quan sát dưới trục bản lề 3D có 1 lỗ lục giác vặn theo chiều kim đồng hồ bản lề sẽ tự động dần dần nâng lề được khoảng 1-1,5cm dủ để mở sau khi lắp sàn gỗ. Trong trường hợp vẫn không đủ khoảng cách giữa cánh cửa và nền nhà thì sẽ cắt cánh cửa đi ,phương pháp này cần có thợ sửa chữa cửa kính tại ha noi đến xử lý để đảm bảo kỹ thuật .
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD