Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Băng cản nước chống thấm chất lượng cho móng mạch ngừng

kingkonghn

băng cản nước
Bài viết
29
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng, DN Nhà thầu dung cấp thiết bị
Hiện nay, tại các công trình xây dựng lớn và nhỏ trên cả nước. Việc sử dụng băng cản nước chống thấm chất lượng trong thi công mạch ngừng là một điều không còn quá xa lạ. Được sản xuất từ các loại PVC nguyên sinh cao cấp, không hề pha lẫn tạp chất. Băng cản nước chống thấm giúp mang đến cho công trình thi công độ bền và chất lượng tuyệt đối. Vậy những vị trí nào trong thi công mạch ngừng cần sử dụng băng cản nước chống thấm nhất và mang lại hiệu quả cao nhất?
Hãy cùng công ty cổ phần vật tư Sunco tìm hiểu về những đặc điểm của băng cản nước chống thấm chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam mà công ty chúng tôi đang cung cấp qua bài viết sau đây nhé.
Vài nét giới thiệu về băng cản nước chống thấm, mạch ngừng

Khái niệm Băng cản nước chống thấm

Băng cản nước chống thấm là một sản phẩm với chất lượng và hiệu quả hoàn hảo. Được sản xuất từ các loại nhựa PVC cao cấp, không hề pha lẫn các tạp chất khác.
Băng cản nước waterstop chống thấm giúp nâng cao độ bền cho công trình thi công. Bởi khả năng bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng các lớp bê tông. Đồng thời, nó còn là một biện pháp hoàn hảo để ngăn chặn lượng nước rò rỉ qua các lớp kết cấu bê tông và các khe co giãn trong các công trình xây dựng.
Mạch ngừng
Mạch ngừng là các vị trí gián đoạn kỹ thuật trong thi công bên tông toàn khối. Hay còn gọi là các mối nối trong các công trình xây dựng.
Mạch ngừng xuất hiện trong những điều kiện bất khả kháng trong xây dựng. Như không thể đảm bảo điều kiện đổ bê tông liên tục. Đồng thời là điểm mấu chốt cần chú ý của công tác xây dựng và thi công bê tông toàn khối.
6 vị trí cần sử dụng băng cản nước giá rẻ chống thấm trong thi công mạch ngừng :

Mạch ngừng là một vị trí khá “nhạy cảm” trong thi công xây dựng. Bởi nó là nền tảng chủ yếu cho sự vững chắc và kết nối của các công trình. Chính vì vậy, để công trình sau khi thi công trở nên chắc chắn và có độ an toàn cao. Người ta thường sử dụng băng cản nước chống thấm nhằm bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng các lớp bê tông. Tạo nên sự kết nối hoàn hảo của các lớp bê tông trong công trình xây dựng.
Các vị trí sử dụng băng cản nước chống thấm
Băng cản nước chống thấm được sử dụng tại 6 vị trí sau trong thi công mạch ngừng. Nhằm đảm bảo tính an toàn và độ bền vững cao cho mỗi công trình xây dựng.
  • Sử dụng trong mạch ngừng thi công giữa móng và cột.
  • Sử dụng trong mạch ngừng thi công có móng giật cấp.
  • Sử dụng trong Mạch ngừng thi công giữa sàn và cột.
  • Sử dụng trong Mạch ngừng thi công ở dầm.
  • Sử dụng trong mạch ngừng thi công ở vòm.
  • Sử dụng trong mạch ngừng thi công ở các công trình chạy dài như công trình giao thông, đường xá.
Địa chỉ công ty cung cấp băng cản nước chống thấm giá rẻ chống thấm uy tín và chất lượng

thi công băng cản nước chống thấm
Công ty cổ phần vật tư Sunco tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp băng cản nước chống thấm thi công mạch ngầm uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã và đang đồng hành với rất nhiều công trình lớn và nhỏ trên cả nước. Luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng thân yêu.
Để có thể bắt nhịp với xu thế hiện đại của đất nước hiện nay. Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Sunco Group Việt Nam. Chính là tiền đề để tạo dựng nên nền tảng vững chắc và lâu dài cho các công trình xây dựng trên cả nước.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí các vấn đề về băng cản nước chống thấm.
Công ty TNHH SunCo Group Việt Nam
Số 1, ngách 765/1 Nguyễn Văn Linh, P.Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Tổng kho: Kho hàng 810 - Vĩnh Quỳnh - Ngọc Hồi - Hà Nội
Chi tiết: https://suncogroupvn.com/cac-loai-phuong-phap-chong-tham-trong-xay-dung-la-gi/
 
Chỉnh sửa cuối:

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 121
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom