bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc

Thành viên đã xem (Total:0)

vinhcat6886

Thành viên mới
Tham gia
19/10/18
Bài viết
1
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội
#1
Có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Vĩnh Cát Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng tốt nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ trung quốc về việt nam. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng và nhất định không để bạn thất vọng.
Việc khách hàng có nguồn hàng lớn, ổn định và kết hợp với các mối quan hệ làm ăn khắng khít của Vĩnh Cát Logistics với các đơn vị vận chuyển trong nước và Trung Quốc, giúp chúng tôi luôn mang đến bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo bao gồm :
1. Giá sản phẩm: Là giá sản phẩm niêm yết trên website Trung Quốc
2. Phí ship Trung Quốc: Là phí vận chuyển từ nơi bán tới kho của Tinphong tại Trung Quốc (Phí ship này do đơn vị vận chuyển Trung Quốc thu)
3. Phí dịch vụ = Tổng giá trị đơn hàng * % Dịch vụ. Đặt càng nhiều, phí giao dịch càng rẻ.
4. Phí vận chuyển: Là mức phí vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam
Việc nhập hàng từ Trung Quốc trực tiếp luôn đem lại nhiều lợi ích to lớn cho cả những người tiêu dùng và những thương nhân kinh doanh hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng lại băn khoăn, vì sợ các khoản phí vận chuyển đội giá lên cao thì chi phí bỏ ra không hề thấp hơn so với việc mua tại Việt Nam. Điều này sẽ không còn là nỗi lo nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Vĩnh Cát Logistics. Không chỉ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa an toàn, Vĩnh Cát Logistics còn mang đến mức cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Tiếp Vận Vĩnh Cát
Địa chỉ: HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt , Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965216886
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD