Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bộ lọc dòng chảy BioSmart cho công trình hồ cá kiểng

lochoca

Thành viên có triển vọng
Bài viết
9
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
Bộ lọc nước hồ cá được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau tùy theo mục đích và chức năng sử dụng. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về một dòng sản phẩm thường được sử dụng hiện nay là lọc dòng chảy Biosmart để hiểu hơn về khả năng làm việc của nó nhé!

Chức năng của bộ lọc Biosmart
Biosmart là một dòng sản phẩm đến từ Oase- Đức. Biosmart có nhiều mã thích hợp cho nhiều kích thước hồ khác nhau. Bộ lọc được thiết kế với một cống thoát nước giúp các chất cặn bã, tảo, khuẩn dễ dàng được loại bỏ.Bên cạnh đó, Biosmart còn được cài đặt các hiển thị thông báo về tình trạng ô nhiễm và nhiệt độ của nước trong hồ. Sản phẩm có tay nắm giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh sạch sẽ bộ lọc và bảo trì. Máy lọc này có thể được giấu kín bằng việc chôn âm dưới đất với ⅓ chiều dài của nó.

Chức năng quan trọng nhất của Biosmart chính là khả năng làm việc để loại bỏ các chất dơ, cặn bã,.. trong hồ.Nó hoạt động bằng sự kết hợp các phương pháp sinh học, hóa học và đặc biệt là công nghệ UVC với khả năng tiêu diệt hoàn toàn tảo, rêu và khuẩn một cách hiệu quả.Nhờ có thiết bị này mà nước trong hồ luôn được đảm bảo ở mức độ sạch và an toàn. Hơn thế, các loài tảo, khuẩn gây hại cho đàn cá của bạn sẽ không có khả năng xuất hiện nữa.

Cách chọn dòng Biosmart phù hợp cho hồ cá của bạn
Hiện Biosmart được Oase sản xuất với nhiều mã khác nhau. Người mua cần có những thông tin cơ bản sau đây để có thể lựa chọn thiết bị Biosmart phù hợp cho mình.

Đầu tiên cần phải lưu ý đến thể tích hồ của bạn. Mỗi hồ sẽ có một thể tích khác nhau, vì thế mà mã sản phẩm Biosmart cũng sẽ khác nhau. Ví dụ bộ lọc dòng chảy Biosmart 18000 sẽ thích hợp cho hồ có kích thước tối đa 18m3 còn bộ lọc dòng chảy Biosmart 16000 được dùng cho hồ có thể tích tối đa 16m3.Tiếp theo, hồ của bạn có nuôi cá hay không, nếu có thì nuôi cá thường hay cá Koi. Khả năng hoạt động của Biosmart sẽ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường khác nhau từ không có cá đến có cá, và từng loại cá khác nhau.

Thông tin này rất quan trọng bởi sức khỏe đàn cá của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi lựa chọn bộ lọc không phù hợp.Một thông tin nữa mà bạn cần lưu ý là hồ của bạn đặt ngoài trời hay trong nhà. Và hồ của bạn là hồ kính hay hồ xây. Tất cả thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn bộ lọc phù hợp nhất.

Mua bộ lọc dòng chảy Biosmart ở đâu?
Bộ lọc dòng chảy Biosmart hiện nay được bán rộng rãi tại TPHCM. Nhằm giúp bạn tránh việc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu công ty Viet Garden. Viet Garden là một công ty chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị lọc dòng chảy Biosmart đến từ thương hiệu Oase- Đức.

Các sản phẩm tại đây luôn có các chính sách bảo hành và giá cả hợp lý. Bên cạnh bộ lọc dòng chảy Biosmart, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như lọc áp lực, lọc bề mặt,… và một số sản phẩm liên quan đến lọc đơn giản khác như thuốc khử trùng, thuốc diệt tảo,..Nếu bạn đang phân vân và không biết lựa chọn nơi nào để mua bộ lọc cho mình thì Viet Garden chính là một sự gợi ý đáng tin cậy dành cho bạn đó!
 

File đính kèm


Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Hướng dẫn ghi nhật ký và quản lý nhật ký thi công
  • 21.112
  • 4
Hướng dẫn ghi nhật ký và quản lý nhật ký thi công ứng dụng phần mềm Quản lý chất lượng GXD I. CÁC NỘI DUNG CHÍNH TRONG BÀI Tư duy và quy trình là quan trọng. Tôi sẽ trình bày với bạn các nội dung để lập nhật ký thi công, theo 1 tư duy và quy...
Top Bottom