Các đại lý mua bán xe ben trên cả nước

Thành viên đã xem (Total:0)

uchiha.bin

Thành viên nhiều triển vọng
#1
Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và sự hoàn thiện dần của cơ sở hạ tầng giao thông nước ta đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành giao thông vận tải phát triển vượt bậc trong nhưng năm gần đây. Với điều kiện đó thì xe tải trở thành phương tiện vận tải thiết yếu của mọi cá nhân, mọi doanh nghiệp kinh doanh. Tuy nhiến, để mua một chiếc xe tải có chất lượng tốt không phải là một việc đơn giản, vấn đề là bạn phải biết một số kinh ngiệm và quan trọng biết mua xe tải ở đâu. Sau đây cúng tôi xin bật mí với các bạn một số đại lý mua ban xe tai tphcm trên cả nước quý khách tham khảo để khi có nhu cầu mua xe ben sử dụng.
1. Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu ô tô Miền nam.

Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu ô tô Miền nam có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối đầy đủ các dòng xe tải bào gồm các dòng xe như xe ben, xe tải thùng, xe đầu với đầy đủ các loại mẫu mã, thương hiệu và trọng tải từ các dòng xe ben lắp ráp trong nước đến các các dòng xe tải nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiêu nổi tiếng trên thế giới.
Đến với công ty khách hàng tha hồ lựa chọn dòng xe tải yêu thích của mình. Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm sẽ viên tư vấn đầy đủ và cụ thể về những dòng xe quý khách quan tâm, cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng trong việc mua xe ben công ty còn có dịch vụ trả góp khi mua xe với lãi suất tương đối thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ đến 80% giá trị chiếc xe. Nếu khách hàng có nhu cầu mua xe ben thì hãy đến với công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu ô tô Miền nam đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng và lựa chọn được chiếc xe như ý.
2. Công ty Ô tô Phú Mẫn.

Công ty Ô tô Phú Mẫn cũng là công ty có trụ sở tai Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những đại lý mua bán xe ben chất lượng mà quý khách nên tham khảo. Với quy mô lớn công ty ô tô Phú Mẫn cũng kinh doanh đầy đủ các dòng xe tải có trên thị trường hiện nay trong đó nổi trội là các dòng xe ben như xe ben TMT KC6645D 4,5 tấn, xe ben Shacman, xe ben Chiến Thắng 3,95 tấn, xe ben TMT KC9665D2 6,45 tấn…So với các đại lý khác thì khách hàng khi đến với công ty ô tô Phú Mẫn sẽ thấy giá thành các sản phẩm của đại lý khá cạnh tranh, bên cạnh đó công ty có các chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình làm khách hàng luôn hài lòng và cảm thấy thoải mái.