Các bác ơi chỉ giùm em với ạ ....

Thảo luận trong 'Quyết toán hợp đồng' bắt đầu bởi tvqthaibinh, 4/5/17.

Lượt xem: 225

 1. tvqthaibinh

  tvqthaibinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/3/14
  Bài viết:
  7
  Số lượt thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em đang làm hồ sơ quyết toán một gói thầu thi công xây dựng theo hình thức chỉ định thầu với hình thức hợp đồng là theo đơn giá cố định.

  Chủ đầu tư thuê Tư vấn thiết kế lập dự toán và Bản vẽ Thi công và phê duyệt dự toán gói thầu làm căn cứ để lập giá gói thầu và chỉ định thầu (Nhà thầu bên em trúng thầu tiến hành ký kết hợp đồng theo giá đề xuất dự thầu) trong quá trình làm hợp đầu hợp đồng ghi rõ như sau: Hình thức giá gói thầu là theo đơn giá cố định.

  Giá trị gói thầu theo hợp đồng sẽ được điều chỉnh khi Viện Kinh tế thẩm định lại giá và có sự thay đổi nếu không có sự thay đổi thì giá đó sẽ là giá gói thầu.

  Khi Viện Kinh tế thẩm định lại giá gói thầu và có sự điều chỉnh làm giảm giá gói thầu; đơn vị Kiểm toán độc lập vào kiểm tra pháp hiện tiếp tục có sự thay đổi về khối lượng bóc trên bản vẽ thi công làm giảm khối lượng.

  - Trong trường hợp như thế này thì đơn vị nhà thầu làm hồ sơ quyết toán gói thầu như thế nào (có phải lập lại đơn giá của từng hạng mục để làm phụ lục hợp đồng theo giá và khối lượng điều chỉnh giảm của 2 đơn vị kia không) và tiến hành quyết toán theo giá và khối lượng đã lập theo phục lục hợp đồng ký lại này hay không.

  - Trong trường hợp mà giá và khối lượng kiểm tra lại làm tăng khối lượng và giá thì cũng phải làm như trên hay phải xứ lý thế nào ạ
   

Chia sẻ trang này