BĐS Hồ Chí Minh Các điều cần biết về dự án Scenic valley khu đô thị mới PMH q7

Thành viên đã xem (Total:0)

linhphanplus

Thành viên mới
#1
Tại Tp.HCM, quận 7 được coi là nơi trông chờ cực kỳ nhiều công trình triển khai hái ra tiền & vượt trội. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho quý khách ở thời đại mới, các chung cư tuần tự được thành lập. Ở đây, căn hộ chung cư Scenic valley là một căn hộ cao cấp xuất sắc nhất ở q7 mà chúng tôi muốn ra mắt tới quý khách hàng.
vl1.jpg

Các nét Giới thiệu chung chung nhất của dự án
Căn hộ chung cư Scenic valley & quy mô khoảng từ 70 đến 80 mét vuông có vị trí cực kỳ đẹp mắt. Ngụ tại q7, từ căn hộ cao cấp đấy có thể linh hoạt chuyển động đến các vị trí khác 1 cách thức thuận lợi. Hệ thống liên lạc xác vùng này đã được sữa chữa cùng với trùng tu lại trong những năm gần đây nên việc đi lại của nhân dân ở đây tránh gặp phải những trắc trở. bên cạnh đó, trước lúc mọc lên, giới đầu tư đã tìm hiểu hết sức tỉ mĩ về phong thủy cùng tọa lạc của khu vực đất đó. Lấy mục tiêu là chất lượng lên số 1, nên tới cùng với Scenic valley chủ sở hữu hãy cứ yên tâm về độ an toàn của chúng.

Vật tư của căn hộ chung cư cực kỳ sang trọng
Không chỉ cuốn hút người đối diện bởi những quy hoạch vô cùng hấp dẫn, đáng mơ ước, những thiết kế bên trong hiện đại, xa hoa mà căn hộ cao cấp cao cấp Scenic valley đây còn ăn điểm bởi độ sang trọng của nguyên liệu. Từ gạch lót sàn đến sơn tường đều là những lọai nguyên liệu xây dựng đẳng cấp, có độ bền cao nhưng không lỗi thời. Các bạn có thể tự ý trang hoàng lại ngôi nhà của mình theo cá tính hoặc phong cách riêng.
can-ho-scenic-valley-768x434.jpg

Những tiện ích của căn hộ chung cư Scenic valley
Lúc chuẩn bị đi mua 1 ngôi nhà để ở điều mà đầy đủ người dùng đón chờ là vấn đề an ninh. Vậy hãy an tâm vì điều này, bởi tại dự án Scenic valley được trang bị chuỗi ninh rất nghiêm trang. Từ thang máy tới camera an ninh, chốt bảo vệ… luôn luôn được đón nhận cùng thường xuyên giải quyết các giảm thiểu vấp phải. bên cạnh đó, khi sở hữu dự án này chủ sở hữu còn nhận được các thu hút bất thần như vay vốn lãi suất đặc biệt, được doanh nghiệp chăm sóc với nhiệt thành viện trợ lúc có bạn gặp phải các phiền phức khi trong trong đây.
can-ho-scenic-valley-2-768x384.jpg

Lúc kí thỏa thuận, các bạn sẽ được dọn vào căn hộ ở khoảng thời kì rất ngắn: thông thường từ một tới hai ngày. hợp đồng với giấy tờ công khai, minh bạch cùng với tuân thủ đúng theo quy định của luật pháp.

Như thế, có thể thấy được chung cư căn hộ Scenic valley sở hữu được các tiêu chí hàng đầu của 1 công trình khai triển đáng mong ước sang trọng. Hãy nhanh chọn cho mình căn hộ cao cấp đấy ví như người mua có bất kể nghi vấn gì về chung cư cũng như phát sinh trong thời kỳ mua bán. Chúc bạn ngay thức thì tìm được một chung cư như mong đợi!

Liên hệ : 0938 60 81 86
Nguồn : canhoplus.net
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD