Các mẫu đèn LED dùng cho trang trí sân vườn

Thành viên đã xem (Total:3)

Densanvuon

Thành viên có triển vọng
Tham gia
9/10/18
Bài viết
9
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
20
Nơi ở
205 Đào Duy Từ, Q. 10, TP. HCM, VN
#1
Đèn sân vườn là một trong những sản phẩm đa dạng về cả hình thức lẫn chức năng. Nhưng sử dụng loại đèn nào vừa đảm bảo độ bền với môi trường ngoài trời, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vườn, mỗi khu vực cảnh quan nên sử dụng loại đèn gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại đèn sân vườn sau đây.

1. Đèn lối đi

Không chỉ có vai trò chiếu sáng lối đi mà còn góp phần tăng sự thẩm mỹ cho khu vườn của bạn. Với hình dáng được thiết kế bắt mắt, sự đa dạng về màu sắc cũng như kích thước, những mẫu đèn này rất dễ dàng kết hợp với các khóm hoa, thảm cỏ xung quanh và các ngoại thất khác.

H3lW6CXIefXjTLdzYqkjUO1L0lobyDektTaahX90bsRF-NY4nRM4o2S8o98jrd4XVKTYY12cmCaEcZsdPBJ9LPld_K4tYvoTQcaKyXpBk0WEUSpnq4fogSW-eRiVHkDy_XQ7ZqfD

Đèn lối đi HC
Không chỉ cung cấp nguồn ánh sáng mà còn tạo ra sự kết hợp hài hoà cho cảnh quan xung quanh. Đèn tạo ra những điểm nhấn ánh sáng nổi bật mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng.

2. Đèn chiếu lên

Loại đèn này có vai trò chiếu sáng từ dưới lên, rất thích hợp để lắp đặt tại gốc cho những bóng cây cao, lớn. Có rất nhiều màu sắc được áp dụng cho mẫu đèn này, như là màu vang, trăng, tím, xanh lục…

UtP6aovdOyw7SjgCoOaA5L1jxbzwXFuMINmnOnElRvdOLJzQSCZ5neDjr0MkUAKY15RP8WPne7dcVq2fwlN3hB18ixceYRYS651UF2VGyqaaKPjY8lAQYVU6mz5_5AFTAgkqFv0s


Với công nghệ LED hiện đại, ánh sáng không gây cảm giác chói mắt cho người nhìn. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó cho các bức tượng hay vách tường nhà.

3. Đèn chiếu xuống

Ánh sáng của đèn này được chiếu ngược lại so với loại đèn chiếu lên, thường được lắp đặt trên các trần nhà để ánh sáng có thể chiếu vào tường. Bạn có thể tuỳ chỉnh góc độ chiếu cho từng đèn khác nhau.

q-2KPR2is5sAw-LZdebMN-IGG0yfVc0WwdTFkZXFv0Dsca8c90Zv_T2kba8x4FQfCxlj8AzyZCaM-FUVPnUgnavXvmE5iypZy-XtEe4bwhKEgCKCOmnZPAWutB-s2hzbYjD-F4E3

Đèn chiếu xuống JB

Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại các khách sạn, khu chung cư, thương mại và lắp đặt trên các giàn cây leo cũng là một ý tưởng độc đáo.

4. Đèn tường bao

Một trong những thiết kế tiêu biểu của các loại đèn sân vườn có thể kể đến chính là mẫu đèn tường bao. Đèn LED tường bao thường được lắp đặt cố định ở các khu vực bờ tường, bậc thang và thường được sử dụng rộng rãi cho trang trí, chiếu sáng lối đi, hành lang.

Twh9WgpqycGGQ3vrfkja4jHWCrhgCO4YRiViWTJjNwNutBpdiE2fHlBNKmBP0dhcKbD3SPFr_TP_cQPV9xiKTHpO3K_n_ceDwZ8-hmPyodGKnhX6Q3kE7n8bxrv0IMIbNwZx_blr

Đèn tường bao MM

Ánh sáng mà nó mang lại tạo ra cảm giác gần gũi, ấm cúng cho không gian xung quanh. Đối với những khu vườn sát tường hay khuôn viên hẹp thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp với loại đèn này.

Với sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng, danh mục Đèn sân vườn tại VietGarden sẽ giúp bạn trang bị những thiết bị cần thiết để tạo nên một khu vườn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD