Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Các phong cách thiết kế nhà chung cư hot nhất hiện nay

quyenngoc_2507

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
11
Điểm thành tích
1
Phong cách hiện đại, đơn giản hay sang trọng vẫn còn là xu hướng hiện nay. Việc thiết kế các phong cách này sao cho phù hợp là nhờ vào gu thẩm mỹ của nhiều người. Thế nên Gemdecor xin giới thiệu bạn các mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đẹp nhất hiện nay nhé.
Phong cách hiện đại
Phong cách hiện đại năng động, tự do, thường đi theo hướng trang trí nội thất hiện đại với việc tối giản các chi tiết nội thất hay trang trí vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, chú trọng xem như o công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của mỗi gia chủ.

 • Diện tích: Phù hợp với mọi diện tích của căn hộ
 • Kinh phí đầu tư: Kinh phí đầu tư phù hợp với mọi gia chủ
 • Màu sắc thiết kế : Màu sắc của phong cách này thường rất được nhiều gia chủ ưa thích, được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, đồ nội thất đơn giản, tận dụng được tối đa diện tích.
 • Lối kiến trúc này rất phù hợp với những lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian cởi mở, sạch, thoáng, đẹp, không cầu kỳ tiểu tiết xem như có thể tối ưu công năng bằng cách lắp đặt các đồ công nghệ tự động hóa tân tiến.
Phong cách Scandinavian
Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng xem như thẩm mỹ chính giống như cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavian.
Thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian gồm 3 thành phần chính – chức năng, đơn giản xem như đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo xem như ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.

 • Diện tích: phù hợp với mọi diện tích
 • Kinh phí đầu tư: phù hợp với mọi gia chủ
 • Màu sắc thiết kế: Phong cách thiết kế này chủ yếu được sử dụng với gam màu trắng
 • Chất liệu đồ nội thất: chủ yếu giống như đồ gỗ nội thất
 • Điểm giống như m nổi bật cho phong cách này giống như sử dụng ánh sáng để giống như m nổi bật đồ nội thất.
Phong cách thiết kế kiểu Nhật
Một trong những điều dễ nhận thấy nhất của thiết kế nội thất nhà ở phong cách Nhật bản đó chính giống như giống như nội thất gỗ, tre, mây nức. Giống như một trong những đất nước Châu á vì thế gỗ luôn giống như chất liệu được ưu tiên. Những bàn ghế gỗ, giường gỗ cùng với sàn nhà.. luôn được tận dụng nhằm mang đế vẻ ấm áp cho ngôi nhà.
 • Về diện tích: phong cách thiết kế kiểu Nhật giống như sự lựa chọn thông minh nhất cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn.
 • Kinh phí đầu tư: thường thì những gia chủ có hướng ngoại sẽ thích với phong cách này vì chi phí cho đồ nội thất kiểu Nhật thường giống như đồ gỗ nên chi phí sẽ khá cao hoặc bạn có thể xem thêm về các kiểu thiết kế khác để biết nên đầu tư chi phí như thế nào.
 • Màu sắc thiết kế: Trong phong cách thiết kế này, các đường thẳng được sử dụng tối đa, số lượng chi tiết được hạn chế đến mức tối thiểu xem như thường chỉ có 3 màu được sử dụng: Màu nền, màu chủ đạo xem như màu nhấn.
 • Chất liệu đồ nội thất: Chất liệu gỗ với màu sắc đặc trưng của gỗ.
Phong cách tân cổ điển
Phong cách tân cổ điển được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự đơn giản mà tinh tế, nội thất tân cổ điển mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Đây giống như phong cách được hình thành từ giới quý tộc châu Âu cho đến ngày nay nó vẫn rất được ưa chuộng.
Khi thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển các kiến trúc sư thường chú ý đến tỷ lệ xem như ng khi ngăn chia các ô, mảng. Điều này mang đến cái nhìn hài hòa, giống như chìa khóa của thẩm mỹ, nghệ thuật.

 • Về diện tích: đối với phong cách tân cổ điển thì cần những căn hộ có diện tích khá lớn. (khoảng >100m2). Với phong cách này khá kén về diện tích.
 • Kinh phí thiết kế thi công: phong cách này có sự lựa chọn về gia chủ, thường sẽ phù hợp với những gia chủ có sự đầu tư, có kinh tế vững chắc. Thường những người giàu sẽ chọn phong cách này.
 • Màu sắc thiết kế: nội thất tân cổ điển rất chuộng tông màu tối như đen, đỏ booc-đô hay xám, rêu.
 • Chất liệu đồ nội thất: phong cách cổ điển rất chuộng chất liệu da, gỗ, đá hoa cương.
Có thể bạn quan tâm: các mẫu nhà cấp 4 mái thái "hot" nhất năm - https://gemdecor.vn/19-mau-nha-cap-4-mai-thai/
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom