Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Cách ít người biết để phòng chống cháy nổ ở các chung cư, tòa nhà

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
88
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Nguy cơ cháy nổ ở các tòa nhà cao tầng, chung cư đã được cảnh báo liên tục từ nhiều năm nay. Thế nhưng, do việc xây dựng và trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy ít được chú trọng từ các chủ đầu tư và nhà thầu các tòa nhà nên đã gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Điển hình là vụ cháy chung Carina Plaza xảy tại trên địa bàn Q.8, TPHCM đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Để ngăn ngừa các sự cố cháy nổ trong các tòa nhà cao tầng hay chung cư, thì ngay từ ban đầu, khi thi công, các chủ đầu tư cần phải đặt chất lượng của hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống điện lên hàng đầu.


Ống thép luồn dây điện nqt.jpeg
Để phòng chống nguy cơ cháy nổ và hạn chế tối đa hậu quả cháy nổ trong tầng hầm, ngoài việc lắp đặt các hệ thống thiết bị chống cháy, báo cháy, thì hiện nay, ở các nước phát triển đã sử dụng một loại ống thép để luồn dây điện có khả năng chống cháy, thay thể các loại ống luồn dây điện nhựa truyền thống.

Việc sử dụng ống thép luồn dây điện trong các công trình ngày càng được sử dụng rỗng rãi trong các hệ thống điện ở Việt Nam. Chúng mang lại môt số lợi ích như:

Độ bền: ống thép luồn dây điện sử dụng được lâu dài lên đến 50 năm.

Chống va đập: vì được làm bằng thép nên khả năng chống va đập của ống cao hơn so với ống nhựa.

Lớp bảo vệ ăn mòn cao: Không giống như các loại ống dẫn thông thường khác, ống thép luồn dây điện mạ điện phân và mạ kẽm nhúng nóng có thể được sử dụng trong bê tông, chôn trực tiếp và các khu vực có ảnh hưởng nghiêm trọng đến ăn mòn.

Khả năng chống cháy nổ: Điểm nổi bật nhất khi sử dụng ống thép luồn dây điện chống cháy chính là không sinh ra khói độc khi cháy.

Với nhiều ưu điểm mà ống thép luồn dây điện mang lại, sản phẩm đã và đang trở thành sự lựa chọn số một và giải pháp tuyệt vời trong việc phòng chống cháy nổ.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email:
namquocthinh@gmail.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên