Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Cách lựa chọn và thi công cửa kính cường lực hợp phong thủy p.25

kiwi6688

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
12
Điểm thành tích
1
Đối với người châu Á, trong số đó có Việt Nam luôn quan tâm tới yếu tố tử vi & phong thủy khi thiết kế nội thất. Điều này giúp gia chủ gặp được sự thịnh vượng, may mắn. Vì thế, trong tiến trình tiến hành khởi công và lựa chọn cửa kính cường lực cũng phải đảm bảo phân phối được tiêu chuẩn hợp phong thuỷ, đảm bảo an toàn và đẹp mắt.

>> Xem thêm: giá cả cửa kính lùa

Tại sao nên lắp đặt cửa kính cường lực cho ngôi nhà?
  • Cửa kính cường lực có độ bền tốt giúp không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn
  • Quá trình khai công diễn ra nhanh chóng, dễ dàng
  • Không phải e ngại mối mọt, nấm mốc như cửa gỗ, đồng thời vệ sinh dễ dàng hơn
  • Trong quá trình sử dụng cực kì an toàn, khi vỡ nó sẽ rạo các mảnh nhỏ nhưng không tạo ra nguy hiểm cho người sử dụngCửa kính cường lực làm thế nào để hợp phong thủy?

Lựa chọn màu sắc

Với cửa kính cường lực thông thường có màu nhẹ hoặc không màu. Vì thế, tùy thuộc vào hướng cửa và mệnh gia chủ mà rất có thể lựa chọn màu cửa không giống nhau để vận khí được tăng thêm.

+ Trong trường hợp cửa được đặt theo hướng Đông Bắc hoặc hướng Đông, cần chọn bậc thềm có màu đen.

+ Cửa được đặt theo hướng Đông Nam hoặc Nam, nên chọn bậc thềm có màu xanh

+ Cửa được bố trí theo hướng Tây Nam hoặc Tây, nên chọn bậc thềm màu vàng

+ Cửa được đặt theo hướng Tây Bắc hoặc Bắc, cần chọn bậc thềm có màu trắng.

Thiết kế cửa hợp lý

Cửa chính được coi là vị trí thu hút không khí và ánh sáng nhất trong căn nhà. Vì thế, trong quá trình thiết kế, bạn nên phải lấy điểm giữa trung tâm là đối lưu không khí. Cửa chính có kích thước như thế nào đều phụ thuộc vào nhiều vào số tầng của ngôi nhà và diện tích quy hoạnh căn nhà. Nếu như đang sửa sang lại ngôi nhà hoặc xây mới, bạn cần nhờ kiến trúc sư có kinh nghiệm tay nghề đưa ra tư vấn để lựa chọn ra kích thước cân đối, hợp lý so với hình dáng, kích thước của ngôi nhà.Khi ngôi nhà của bạn đang xuất hiện một số những bất lợi, tốt nhất hãy tìm cách để hóa ra. Chẳng hạn nếu như thoáng cửa quá thì nên cần treo thêm 1 chiếc chuông gió ở bên ngoài nó có tác dụng không cho nguồn năng lượng xấu đi và điều xấu tấn công. Còn với cửa quá hẹp thì bạn nên mở rộng thêm hoặc sửa chữa.

Cửa kính cường lực đừng nên thiết kế có hướng trực tiếp vào khe núi hoặc cây to. Bởi lẽ nó sẽ mang khí âm vào trong ngôi nhà hoặc gia tăng cảm xúc không an tâm khiến các thành viên trong GĐ đều bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cửa chính cũng phải tránh không nhìn ra ngõ cụt vì nó cũng tích tụ rất nhiều âm khí.

Vị trí của cửa sổ


Các công trình kiến trúc, hành lang cửa số ngoài việc liên kết môi trường với con người, nó còn có thêm tác dụng đón vận may, dẫn khí tốt vào nhà, đồng thời thu hút ánh sáng. Vì thế, với từng loại khu công trình và hình thái khác nhau, bạn cũng phải chú ý quan tâm thiết kế hành lang cửa số sao cho phù hợp nhất.

Những ngôi nhà có ít cửa sổ thường mang tính khép kín, hướng nội, có phần tách biệt riêng với ngoại cảnh. Còn với nhà có nhiều cửa sổ thường phù hợp với những nơi tập trung không ít người để tăng chọn hướng ngoại. Tùy thuộc vào mục đích, nhu yếu sử dụng mà cũng cần quy định rõ kích thước, số lượng cửa sổ.Những kiêng kị khi khởi công cửa kính cường lực

+ Đừng nên thiết kế cửa kính cường lực quá chật hoặc quá thấp vì nó sẽ khiến gia chủ suy bại. Người xưa vẫn thường nhận định rằng cửa phải thoáng đãng thì mới có thể giúp gia chủ tăng trưởng sự nghiệp thuận lợi, con cháu cũng sẽ thành đạt hơn. Tuy nhiên, cũng đừng làm cửa quá to vì sẽ khiến tài vận thoát ra ngoài.

+ Cửa chính và cửa sau không được thiết kế nằm đối lập với nhau. Điều này sẽ khiến cho khí tốt bị thoát hết ra bên ngoài và khó lưu lại trong nhà. Bạn rất có thể sử dụng một vách ngăn để trang trí để phong thủy không bị ảnh hưởng.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Chat tawk GXD

Top Bottom