Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Chia sẻ cách chọn đường kính ống thép luồn dây điện phù hợp

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
132
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm hay thiết bị điện nào thì người tiêu dùng đều cân nhắc thật kĩ lưỡng để lựa chọn sao cho chất lượng và chính xác nhất. Và ống luồn dây điện là thiết bị được lựa chọn và sử dụng rất phổ biến ở các hệ thống điện trong nhiều không gian khác nhau.

Tuy nhiên, làm thế nào để tính toán, lựa chọn được loại ống thép luồn dây điện một cách chính xác nhất? Để giải đáp các thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

57267
Hiện nay khi chọn mua ống thép luồn dây điện tốt nhất và chính xác nhất bạn cần phải nhớ tính toán thật kĩ đường kính ống luồn dây điện tốt nhất cho hệ thống của mình là tốt nhất và an toàn nhất.

Mua ống thép luồn dây điện tốt nhất cho hệ thống của mình đó là “tổng tiết diên dây dẫn tuyệt đối không được chiếm quá 40% tiết diện ống luồn dây điện. Khi bạn lựa chọn được các loại ống luồn dây điện đúng kích thước sẽ giúp cho bạn thuận tiện hơn cho việc sửa chữa hoặc dễ dàng hơn để nâng cấp được hệ thống dây dẫn điện sau này sử dụng.

57268
Khi tính đường kính ống thép luồn dây điện, người tiêu dùng cần nắm rõ được số lượng dây dẫn điện cần luồn, lắp đặt sử dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cần phải dự trù khả năng mở rộng hệ thống điến sau này để có thể lắp đặt ống luồn dây điện sao cho hợp lý nhất.

Ngoài ra, khi thi công hệ thống điện cần tùy thuộc vào quy mô hệ thống điện và môi trường lắp đặt để lựa chọn loại ống thép luồn dây điện phụ hợp. Bạn có thể lựa chọn sử dụng ống thép luồn dây điện EMT hay ống thép luồn dây điện IMC với các kích thước từ ½” đến 4” để sử dụng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com


Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 147
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom