Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của GXD

Thành viên đã xem (Total:0)

YaO.Kidnoob

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
#1
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 diễn đàn Giá Xây Dựng !
Chúc anh Thế Anh và các anh em điều hành diễn đàn sức khỏe, luôn hạnh phúc trong cuộc sống và diễn đàn ngày càng phát triển bền vững.
Rất cảm ơn và luôn trân trọng những kiến thức, ứng dụng mà các anh chia sẻ trong những năm qua.
 

Chutmayman

Thành viên BQL Diễn đàn
#4
Chúc mừng sinh nhật diễn đàn Giá Xây Dựng!
Trong năm thứ 7 và các năm tiếp theo GXD sẽ ghi được nhiều "bàn thắng" đẹp hơn nữa
trong các lĩnh vực Dự toán, Dự thầu và Thanh quyết toán.
Chúc toàn thể anh chị em trong BQL diễn đàn và các thành viên sức khỏe, thành công trong cuộc sống!
attachment.php?attachmentid=57179&d=1404695531
 

Attachments

langduca

Thành viên rất tuyệt vời
#7
Chúc mừng sinh nhật diễn đàn GXD tròn 7 tuổi 07/07/2007 - 07/07/2014. Chúc diễn đàn GXD, Công ty GXD, thành viên diễn đàn và các thành viên BQL dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng, sự sáng tạo và lòng nhiệt tình để cho ra những sản phẩm hoàn hảo ghi trên bảng vàng của ngành XD nước nhà.
nhungbiay.jpg
 

nguyenban86

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
#8
Chúc Mừng sinh nhật GXD chúc các anh chị em. sức khỏe dồi dồi dào thành công trong mọi lĩnh lĩnh vực. chúc GXD mãi luôn phát triển và hưng thịnh
 

Xe Dap Oi

Thành viên sắp lên hạng là thành viên tuyệt vời
#9
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 diễn đàn Giá xây dựng. Chúc toàn thể thành viên Công ty giá xây dựng và các thành viên trên diễn đàn dồi dào sức khỏe, có nhiều bài viết bổ ích xây dựng diễn đàn ngày càng lớn mạnh.
 

naat

Thành viên BQL Diễn đàn
#10
Chúc mừng Diễn đàn bước sang năm thứ 8, một năm phát triển mạnh mẽ cùng với sự thay đổi lớn của ngành xây dựng. Từ việc sửa các Luật đấu thầu, Xây dựng, bất động sản, Đầu tư, đầu tư công, nhà ở đến việc thay đổi lớn trong cách tính lương nhân công. Đây thực sự là 1 bước chuyển mình lớn. Hi vọng diễn đàn sẽ lại sôi nổi, hào hứng và nhiệt tình.
 

VanToanGXD

Thành viên sắp lên hạng là thành viên tuyệt vời
#12
Diễn đàn giaxaydung xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả thành viên

Thay lời BQL Diễn đàn giaxaydung.vn, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả các anh chị em, các bạn bè đồng nghiệp đã nhớ đến ngày sinh nhật của giaxaydung.vn!
7 năm hình thành và phát triển, Diễn đàn giaxaydung.vn hiện nay là diễn đàn chuyên môn lớn, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng tại Việt Nam. giaxaydung.vn đã trở thành một kho công cụ tư liệu khổng lồ về các hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cũng như là nơi để các anh em, bạn bè đồng nghiệp cả nước trao đổi, chia sẻ các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Sự thành công phát triển của Diễn đàn có sự đóng góp rất lớn từ các bạn.
Tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống đó, BQL Diễn đàn chúng tôi sẽ luôn luôn cố gắng tiếp tục nhiệt tình hỗ trợ các thành viên mới, quản lý, biên tập tốt hơn nữa nội dung các bài viết chuyên môn, các chia sẻ quý báu của các thành viên. Đồng hành cùng ngành Xây dựng Việt Nam.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp. Xin chúc tất cả các thành viên Diễn đàn giaxaydung.vn có nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúc ngành xây dựng Việt Nam sớm vượt qua khó khăn và phát triển mạnh mẽ!

( Sáng ngày 7/7/2014 một bó hoa tươi đã được gửi đến với diễn đàn. Cảm ơn Trần Hải Dương rất nhiều đã gửi đến cho diễn đàn, công ty Giá Xây Dựng niềm vui tươi thắm này)
attachment.php?attachmentid=57186&stc=1&d=1404723630
 

Attachments

Lucky Luke

Thành viên sắp được phong Thành viên Năng động
#13
Mong bạn gặp cơn mưa để quý những ngày nắng đẹp.
Mong bạn bận rộn để trân trọng giây phút thảnh thơi.
Mong bạn có lần mất mát để biết ơn những gì đang có.
Mong bạn khóc được để xóa nhòa tổn thương mang theo thời gian.
Mong bạn giữ được ký ức tình yêu qua bão tố cuộc đời!

Chúc mừng sinh nhật diễn đàn GXD. Kính chúc tập thể CB-CNV công ty GXD, các thành viên BQL và tất cả các thành viên của diễn đàn luôn thành đạt và hạnh phúc.
 

malsoni810

<b>A.dmin Thanh tra Diễn đàn</b>
#14
Ngày trọng đại của diễn đàn nhưng hôm nay bận quay cuồng ở công trình nên giờ mới mò lên diễn đàn www.giaxaydung.vn mà 7 năm mình đã gắn bó và thưởng thức đầy đủ các hương vị từ thành công, ngọt ngào đến thất vọng và đau buồn nhất để đọc những lời chúc mừng của mọi người dành cho ngôi nhà thân thương GXD.

Mình chẳng biết nói gì và cũng không ước ao gì to lớn, chỉ mong được cùng anh em đón sinh nhật diễn đàn lần thứ 17, 27, 37.......

Cuối cùng xin gửi đến với toàn thể anh chị em thành viên diễn đàn và công ty CP Giá Xây Dựng lời cảm ơn, lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
 

hongngan

Thành viên rất triển vọng
#15
Kính chúc Diễn đàn ngày một phát triển. Giá Xây Dựng - Ngôi Nhà Xây dựng - Ngôi Nhà Hạnh phúc.
Kính chúc Tập thể Công ty Giá Xây dựng, Ban quản lý diễn đàn và các thành viên luôn được mạnh khỏe, thành công.
 

cuteott

Thành viên sắp lên hạng rất nhiệt tình
#16
Cuộc sống bận rộn với những công việc, bao lo toan cho cuộc sống mưu sinh. Làm cho mỗi chúng ta có thể tạm quên đi một số kỹ niệm, một số móc thời gian quan trọng. Nhưng lòng nhiệt huyết, cái tâm trong mỗi chúng ta nó sẽ không thể mất đi, nó sẽ bùng phát mạnh mẽ hơi khi chúng ta lại chợt nhớ về những ký ứng, kỹ niệm đó.

7 năm diễn đàn Giá xây dựng đã hình thành và phát triển. Bao nhiêu ký ức, kỹ niệm của biết bao con người đã đang và sẽ xây dựng phát triển nó.

Nhân dịp sinh nhật của diễn đàn GXD: Kính chúc bác Thế Anh, các thầy cô GXD, các anh chị em GXD cùng toàn thể anh chị em trong diễn đàn sức khỏe và thành công.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD