Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Cơ hội cộng tác giảng dạy nghiên cứu, giảng dạy cho các học viên cao học tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Bài viết
3.683
Điểm thành tích
113
Lĩnh vực
Chủ đầu tư, Công ty tư vấn, Doanh nghiệp phần mềm xây dựng, Giáo viên, giảng viên
Xin thông báo với các bạn nào ở các địa phương đang muốn học cao học trường ĐH Xây dựng, ĐH Thủy lợi, ĐH GTVT (khối XD) một cơ hội như sau:
Thu nhập từ giảng dạy các bạn sẽ giúp bạn khoản kinh phí để trang trải cho cuộc sống ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng khi về thành phố học Cao học, làm NCS.


- Các bạn nghiên cứu các chương trình đào tạo nghiệp vụ của GXD JSC: Quản lý dự án, định giá, tư vấn giám sát, Dự toán GXD, Dự thầu GXD, Quyết toán GXD, Excel xây dựng, Project, bóc khối lượng, dự toán, giá thầu...
- Biên soạn các bài giảng theo kiến thức và kinh nghiệm tích lũy từ thực tế mà mình hiểu biết, đăng ký thao giảng và giảng dạy các lớp nghiệp vụ của Cty GXD.
- Yêu cầu các bạn phải có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế. Tôi sẽ trực tiếp test, chỉ dẫn và huấn luyện thêm.
- Chúng tôi sẽ góp ý giúp các bạn đề cương chương trình để biên soạn tài liệu. Tổ chức các lớp học nhỏ miễn phí để bạn rèn luyện, thao giảng, tập giảng.
- Từ các khóa tập giảng đó bạn rút kinh nghiệm, hoàn thiện lại bài giảng, giáo án.
- Khi bạn tự tin đứng lớp, chúng tôi sẽ bố trí lịch giảng, mời bạn tham gia giảng dạy tại các lớp nghiệp vụ với thu nhập ổn. Lịch giảng dạy sẽ tránh không trùng với giờ đi học của bạn.
- Ngoài ra nếu có năng lực, khi có công trình các bạn có thể tham gia làm chuyên gia tư vấn tại Cty Giá Xây Dựng. Các bạn cũng có thể phối hợp giới thiệu các công trình tại địa phương mình để cùng thự hiện.


Các bạn quan tâm cơ hội này xin email CV, giới thiệu về mình tới địa chỉ theanh@gxd.vn, trình bày về dự định, kế hoạch của mình nhé.
Xin share rộng rãi cho các bạn mình ở các địa phương.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 131
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom