Csv dữ liệu lập dự toán công trình đường dây và trạm biến áp theo đơn giá 7606, định mức 6060 và 606

Thành viên đã xem (Total:0)

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/07
Bài viết
3.615
Thích
5.998
Điểm thành tích
113
Website
giaxaydung.vn
#1
Dữ liệu Csv dùng cho Dự toán GXD để lập dự toán công trình đường dây và trạm biến áp đã có trên diễn đàn. Dữ liệu này theo đơn giá XDCB chuyên ngành số 7606/BCT-NL ngày 5/8/2009 của Bộ Công thương và định mức số 6060/QĐ-BCT (trạm biến áp), 6061/QĐ-BCT (đường dây).
Phòng Dữ liệu Công ty Giá Xây Dựng đã sử dụng phần mềm Đơn giá GXD để soát xét, tính toán kiểm tra bộ dữ liệu này giữa số liệu định mức, giá vật tư trong đơn giá từ đó xuất ra bộ Csv thật chuẩn. Qua soát xét cho thấy: Đơn giá Trạm biến áp khớp giữa đơn giá chi tiết và quyển in 7606, nhưng đơn giá đường dây thì sai lệch nhiều (không khớp và không tìm ra nguyên nhân).
Những điều rất dở của những người biên soạn bộ định mức và đơn giá này là:
1. Mã hiệu trùng nhau. Ví dụ: trong định mức 6060 mã 01.2111 là lọc dầu, trong định mức 6060 cũng mã 01.2111 là chặt cây. Điều này khiến cho muốn số hóa 2 bộ này cùng nhau (đơn giản là gộp) để lập dự toán cả 2 loại trong 1 bảng dự toán là không thể.
2. Mã hiệu đánh bắt đầu bằng số 0. Trong Excel (được sử dụng nhiều) cứ để số 0 ban đầu là mất. Người biên soạn tập định mức này chả dùng Excel để lập dự toán, tính toán số liệu bao giờ hoặc hiểu biết kém.


... còn tiếp.
 

vietctn

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
9/12/08
Bài viết
30
Thích
4
Điểm thành tích
6
#2
nhờ ban quản trị diễn đàn lập file cơ sở dữ liệu phần định mức chiếu sáng giúp em nhé. Em đã tìm trên diễn đàn nhưng không có :(
 

huonggianggxd

Nhân viên Công ty Giá Xây Dựng
Tham gia
6/1/14
Bài viết
57
Thích
32
Điểm thành tích
18
#3
nhờ ban quản trị diễn đàn lập file cơ sở dữ liệu phần định mức chiếu sáng giúp em nhé. Em đã tìm trên diễn đàn nhưng không có :(
Chào bạn.
Bạn tải dữ liệu phần cây xanh ở đây nhé: http://dutoangxd.vn/forumdisplay.php?f=614
Bên mình có đăng tải dữ liệu DVCI trong đó có phần Cây Xanh, Chiếu Sáng, Rác Thải, Thoát Nước của một số tỉnh, bạn tìm dữ liệu mình cần nhé, nếu tỉnh đó không có thì bạn mượn tạm dữ liệu của tỉnh khác để lập dự toán cho mình nhé.
Chúc bạn thành công!
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD