Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Cuộc chiến giữa ống thép nội và ống thép ngoại

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
132
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Đối với lĩnh vực công nghiệp điện, khi nhắc đến ống luồn dây điện thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm ống thép luồn dây điện. Thấy vậy mới biết được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của sản phẩm này trong việc thi công hệ thống điện là như thế nào.

Ống thép luồn dây điện là một trong những sản phẩm phẩn chủ lực được các nhà thầu cơ điện ưu tiên sử dụng bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Thị trường cơ điện trong nước hiện nay, nhiều sản phẩm ống thép luồn dây điện trong nước sản xuất cung đã vượt cầu nhưng hàng nhập khẩu vẫn gia tăng, nhiều doanh nghiệp, đơn vị vẫn nhập ống thép nhập khẩu từ các nước với số lượng lớn.

quá trình mạ kẽm nhúng nóng (1).jpg
Trong nước dư thừa vẫn nhập khẩu, mặc dù Việt Nam có thể sản xuất thậm chí dư thừa nguồn cung một số sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện nhưng khối lượng nhập khẩu các sản phẩm này vẫn rất lớn.

Các thương hiệu ống thép luồn dây điện nhập khẩu đang có mặt tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như là Panasonic, Blue Eagle đến từ Thái Lan, Smartube đến từ Malaysia. Nhìn chung, các loại ống này đều có chất lượng tốt. Tuy nhiên do phải nhập khẩu, chịu thêm chi phí vận chuyển và thuế nên giá thành các sản phẩm này khá cao so với mặt bằng ống thép trong nước.

Ống-thép-luồn-dây-điện-IMC-Panasonic-12-bền.jpg
Xét về yếu tố giá thành, đây cũng là ưu thế của ống thép luồn dây điện nội địa mà tiêu biểu là thương hiệu Nam Quốc Thịnh. Bởi các sản phẩm ống thép luồn dây điện Nam Quốc Thịnh được sản xuất ở trong nước, có chất lượng tương đương nhưng giá thành sản phẩm lại rẻ hơn rất nhiều. Qua đó, nếu các dự án chọn lựa ống thép nội địa để lắp đặt cho hệ thống điện sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đầu tư rất lớn.

Ngoài ra, với số lượng hàng luôn có sẳn, ống thép luồn dây điện nội địa mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng kịp thời tiến độ thi công của nhiều công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 134
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom