Đặc điểm và thông số kỹ thuật của cây chống thép

Thành viên đã xem (Total:0)

Cuong8185

Thành viên nhiều triển vọng
#1
Cây chống thép là một phụ kiện không thể thiếu trong kiến thiết nên thi công, dùng để chống sàn giàn giáo, chống cốp pha đổ dầm,…


cay-chong-tang.png

Cây chống thép hay cây chống tăng rất thông dụng trong các nhà cửa xây cất kiến tạo nên nhằm chắc chắn rằng an ninh cho quá trình kiến thiết nên, loại phụ kiện này thường được phát hành bằng nguyên liệu thép cao cấp nên có độ cứng rất tốt và bền bỉ với thời gian.
ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY CHỐNG THÉP ?
– Cây chống giàn giáo thường được cấu tạo bằng 2 ống thép, ống ngoài sử dụng ống thép ø60, phần ruột sử dụng ống thep ø49 .
– Kích thước của cây chống thép đa dạng: 3.5m – 4.0m – 4.2m – 4.5m – 5.0m. Tại các công trình kiến thiết nên ở Việt Nam thường áp dụng cây chống 4.0m – 4.2m Do dễ lắp ráp và thích hợp với độ cao trung bình của sàn nhà.
ringlock-3-1.jpg

– Các thanh chống giàn giáo để đảm bảo an ninh cho nhà cửa và độ bền cho mặt hàng thường phải được tạo ra từ thép dày 2 ly trở lên.
– Cây chống thép thường được thiết kế theo dạng chống đơn nên rất dễ áp dụng, tiện lợi điều chỉnh khẩu độ chống gọn ghẽ và chịu tải trọng lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂY CHỐNG THÉP ?
Kích thước của mỗi loại cây chống khác biệt sẽ có thông số kỹ thuật không giống nhau, phục vụ nhu cầu chống sàn gián giáo luôn tự tin an toàn kỹ thuật.
cay-chong-gian-giao-nem.png

Cây chống 3.5m:
+ Chiều cao ống trên: 1.7m x ø49 x 2ly.
+ Chiều cao ống dưới: 2.0m x ø60 x 2ly.
+ Chiều cao sử dụng: Min 2.0m – max 3.4m.
Cây chống 4.0m:
+ Chiều cao ống trên: 1,7m x ø49 x 2ly.
+ Chiều cao ống dưới: 2.5m x ø60 x 2ly.
+ Chiều cao sử dụng: Min 2.5m – max 3.9m.
Cây chống 4.2m:
+ Chiều cao ống trên: 1.7m x ø49 x 2ly.
+ Chiều cao ống dưới: 2.7m x ø60 x 2ly.
+ Chiều cao sử dụng: Min 2.7m – max 4.1m.
Cây chống 4.5m:
+ Chiều cao ống trên 2.2m x ø49 x 2 ly.
+ Chiều cao ống dưới: 2.5m x ø60 x 2 ly.
+ Chiều cao sử dụng: Min 2.5m – max 4.4m.
Cây chống 5m:
+ Chiều cao ống trên: 2.2m x ø49 x 2ly.
+ Chiều cao ống dưới: 3.0m x ø60 x 2ly.
+ Chiều cao sử dụng: Min 3.0m – max 4.9m.
Cây chống thép có vai trò rất quan trọng, chắc chắn rằng sự vững chãi và an ninh cho giàn giáo trong quá kiến thiết nên kiến thiết nên. Lựa chọn loại cây chống giàn giáo nào chất lượng là điều cực kỳ quan trọng đối với các chủ thầu xây cất.
Cay-chong-thep-04-1.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng giàn giáo và các phụ kiện, trang bị xây dựng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mặt hàng cây chống thép chất lượng nhất.
Xem thêm: cung ứng các loại cây chống tăng chất lượnghttp://giangiaonamduong.com/cung-cap-cac-loai-cay-chong-tang-chat-luong/
Trang chủ: http://giangiaonamduong.com/
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Tìm phần mềm tuyệt vời QLCL GXD GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD