Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đắn đo lựa chọn giữa ống thép EMT và ống thép IMC

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
136
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Nhờ vào độ bền và khả năng đảm bảo an toàn cho cả thiết bị điện và người sử dụng mà ống thép luồn dây điện ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống điện hiện đại.

Trong các hệ thống điện,
ống thép luồn dây điện được các kỹ sư sử dụng như là giải pháp đi dây tốt nhất (so với ống nhựa, thang máng cáp) trong việc ngăn chặn trường điện từ bao quanh dây dẫn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người cũng như không ảnh hưởng đến các đường tín hiệu hay các thiết bị điện tử lân cận.

Hiện nay, 2 loại ống thép đang được các kỹ sư điện quan tâm nhất đó là
ống thép luồn dây điện EMTống thép luồn dây điện IMC.

58686
Trong đó, ống thép luồn dây điện EMT được ưu chuộng nhờ khối lượng nhẹ nhưng lại rất rắn chắc và bền. Bên cạnh đó, ống thép EMT lại dễ uốn cong và dễ dàng cho dây điện được luồn qua. Ngoài ra, bề ngoài trơn đẹp sắc sảo của ống thép EMT rất được ưa thích cho các việc thiết kế trang trí trong các tòa nhà.

58687

Còn đối với ống thép luồn dây điện IMC, loại ống này được trang bị thêm phần ren và chính những bước ren này giúp cho ống thép IMC linh hoạt hơn trong việc liên kết với các loại phụ kiện và nhờ đó đẩy nhanh tiến độ thi công tại các công trình. Độ bền của ống IMC thì không phải bàn cãi, vì được làm bằng thép mạ kẽm và thành dày nên ống rất bền chắc và an toàn.

Với hệ thống điện của bạn, bạn sẽ chọn ống thép EMT hay ống thép IMC, để lại comment ở bên dưới cho Nam Quốc Thịnh biết nhé!

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:


Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 304
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom