Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đầu nối ống mềm kín nước & ống thép luồn dây điện trơn EMT

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng nhiệt tình
Bài viết
130
Điểm thành tích
16
Lĩnh vực
Doanh nghiệp máy, thiết bị xây dựng
Để đảm bảo an toàn tốt nhất cho hệ thống dây dẫn điện, dây cáp điện thì việc sử dụng ống thép luồn dây điện là một bước không thể thiếu trong thi công, xây dựng hệ thống cơ điện cho các công trình.

490052496717.jpg

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống luồn dây điện được dùng cho các công trình công nghiệp lẫn công trình dân dụng. Một trong những loại ống luồn dây điện đang được khách hàng quan tâm và lựa chọn đó là ống thép luồn dây điện EMTống ruột gà lõi thép. Sản phẩm ống luồn dây điện không chỉ đạt chất lượng tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mà các quy trình kĩ thuật còn được đảm bảo rất nghiêm ngặt mang đến sự yên tâm nhất cho người sử dụng.

1_FDlIVdmtfo2MESkuSI-S0w.jpeg'
Vậy trong trường hợp 2 loại ống luồn dây điện này được sử dụng trong cùng một hệ thống điện khéo kín thì sẽ như thế nào và làm thế nào để kết nối 2 loại ống thép EMT và ống ruột gà lõi thép lại với nhau.

Để giúp khách hàng giải đáp được những vấn đề trên,
Nam Quốc Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước & ống EMT. Đầu nối ống mềm kín nước & Ống thép luồn dây điện trơn EMT (Combination coupling flexible & Conduit EMT) là một phụ kiện hữu ích trong lắp đặt tại công trình. Phụ kiện đầu nối ống mềm kín nước và ống thép luồn dây điện trơn EMT được kết nối với nhau tại những vị trí khó và phức tạp.

159678243036.jpg

Sản phẩm được Nam Quốc Thịnh sản xuất bằng vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ điện, sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3 với các loại kích thước từ ½” đến 2” phù hợp với ống thép EMT và ống ruột gà lõi thép.

Đầu-nối-ống-mềm-kín-nước-và-ống-thép-trơn-EMT.jpg
Phụ kiện được thiết kế và sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại nên các chi tiết ren và bắc ốc chính với 2 đầu tiện dụng. Một đầu dùng để kết nối với ống thép luồn dây điện bằng lực siết của hệ thống vít định vị. Đầu còn lại kết nối với ống ruột gà lõi thép tạo thành một hệ thống ống luồn dây điện khép kín, bảo vệ an toàn tối đa cho dây dẫn và các loại máy móc.

Đầu-nối-ống-mềm-kín-nước-và-ống-thép-trơn-EMT-a.jpg
Đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện trơn EMT được làm bằng vật liệu cao cấp nên cứng cáp, chắc chắn, khả năng chịu va đập tốt.

Chịu nhiệt, thao tác lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức thi công.

Phần đầu để nối ống thép EMT được trang bị hệ thống vít định vị tiện lợi giúp giữ ống được giữ chặt và lâu hơn.


Đầu-Nối-Ống-Ruột-Gà-Kín-Nước-Với-Ống-Thép-Trơn-EMT-1200x900.jpg

Đầu nối ống ruột gà với ống thép luồn dây điện trơn EMT thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Nam Quốc Thịnh – công ty chuyên cung cấp vật tư điện M&E cho các công trình vừa và lớn: khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn…


u_ni_ng_rut_ga_vi_ng_thep_EMT_12.jpg
Sản phẩm đầu nối ống mềm kín nước & ống EMT là một trong những phụ kiện của Nam Quốc Thịnh đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường dùng là phụ kiện trung gian kết nối 2 loại ống thép luồn dây điện và ống ruột gà lõi thép lại với nhau. Sản phẩm thích hợp được sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời.

Sản phẩm đầu nối ống mềm kín nước & ống EMT hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.


Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 49
  • 0
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom