Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đầu nối ống mềm kín nước W-JCB Nippon Seam

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Ống luồn thép luồn dây điện là sản phẩm thông dụng trong việc thi công, lắp đặt hệ thống điện với nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lắp đặt ở những địa hình phức tạp hay những môi trường âm ướt, nhiệt độ cao thì phải cần đến loại ống luồn dây điện phù hợp đó là ống ruột gà thép thương hiệu Nippon Seam. Ống ruột gà Nippon Sean là thương hiệu ống luồn dây điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm ống với nhiều ưu điểm vượt trội nên đã chiếm được lòng tin của đại đa số nhà thầu ở thị trường Việt Nam.Ống ruột gà kết hợp với các loại phụ kiện đầu nối Nippon Seam tạo thành một hệ thống luồn dây điện kép kín, an toàn, bảo vệ hệ thống điện và các thiết bị máy móc trước mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Hiện nay có rất nhiều loại đầu nối dành cho
ống ruột gà Nippon Seam được làm từ những nguyên vật liệu khác nhau. Đa phần được làm bằng thép mạ kẽm và inox. Các loại đầu nối trên là loại chịu nhiệt rất tốt, khả năng chống cháy hiệu quả. Không chỉ đáp ứng cho việc thi công cao mà còn đảm bảo sử dụng lâu dài theo thời gian.Trong đó, đầu nối ống mềm kín nước vào box W-JCB là loại đầu nối được làm bằng nhựa kết hợp ống ruột gà thép bọc nhựa với hộp điện có khảng năng chống nước cao. Đây là sản phẩm của thương hiệu Nippon Seam, được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.Đầu nối W-JCB là đầu nối thẳng để nối ống ruột gà với hộp điện. Đạt chuẩn IP67 và có thể sử dụng cho ngoài trời dũng rất tốt. Phần thân được làm bằng Nylon 66, nhựa PA 66 có tính chống ăn mòn,chống dầu, chống hoá chất và có tính cách điện cao.

Phụ kiện đầu nối W-JCB hiện có các kích thước từ ½” đến 2”, phù hợp với tiêu chuẩn kích thước của ống ruột gà Nippon Seam.
Do được làm bằng nhựa nên khi luồn dây điện không xảy ra vấn đề trày xước dây. Sản phẩm còn chống va đập tốt, chịu được tác động mạnh khi có sự cố va chạm.

Đầu nối được thiết kế kèm theo một tán ren trong giúp giữ chặc vào box.
Đầu nối ống mềm kín nước W-JCB Nippon Seam được dùng kết nối ống ruột gà vào box, tủ điện, thang cáp, máng cáp, hay thiết bị, máy móc cũng rất tốt.Sản phẩm thích hợp dùng trong các hệ thống điện: nhà ở, các toà nhà cao tầng, siêu thị, các khu thương mại, các khu chung cư.

Sản phẩm đầu nối ống mềm kín nước W-JCB hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên