Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đầu nối ống ruột gà KXP chống cháy nổ

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
89
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Ở một mức độ cho phép, tất cả các ống ruột gà được làm bằng thép đều có khả năng chống cháy nổ và ngăn chặn sự lây lan của lửa cũng như chống cháy. Các loại ống ruột gà chống cháy ngoài khả năng linh hoạt, chống va đập, có thể che chắn cho dây dẫn khỏi tác động từ ngọn lửa từ môi trường xung quanh. Và tất nhiên ống ruột gà lõi thép sẽ phòng chống cháy nổ tốt hơn nhiều so với ống bằng nhựa.


Ống ruột gà lõi thép chống cháy nổ thường sử dụng nhiều trong nhà máy nhiệt điện, công trình công nghiệp, hệ thống công trình ngầm dưới lòng đất... Những khu vực thường có nguy cơ cháy nổ cao và dễ xảy ra các sự cố như chập điện, cháy nổ hoặc trong môi trường thông gió kém, không gian kín dễ bị ngạt khói khi có hỏa hoạn xảy ra... rất cần các vật tư cơ điện bền, có tính chống chịu nhiệt tốt, đặc biệt không sinh ra khói độc khi cháy.


Các loại ống ruột gà được sử dụng trong môi trường chống cháy nổ thường đi kèm với các loại đầu nối. Một trong những phụ kiện đó là đầu nối ống ruột gà inox 304 kín nước chống cháy nổ. Đây là sản phẩm phụ kiện được Nam Quốc Thịnh phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng rông rãi trong thi công nhà xưởng, dùng để kết nối ống ruột gà và ống thép luồn dây điện với nhau.


Đầu nối ống ruột gà inox vào box có kí hiệu là KXP, được làm bằng thép inox không gỉ, sau đó xử lý mạ Niken. Sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ d2G4 với các kích thước từ ½ inch đến 2 inch.

Đầu nối KXP chống cháy nổ có cấu tạo gồm:Đầu chụp ống ruột gà.
Vành nhựa kín nước.
Thân đầu nối.
Đầu nối có rãnh ren kết nối hộp điện.


Đặc điểm của đầu nối KXP


Đầu nối ruột gà thép chống cháy nổ Nippon Seam là loại đầu nối dạng thẳng kiểu có vòng đệm chịu áp lực để kết nối ống ruột gà thép bới Box.
Đầu nối KXP chống cháy nổ được bằng Inox chất lượng cao nên có thể chịu được tác động mạnh, chịu được nhiệt độ cao và thấp rất tốt.
Khả năng chống cháy nổ và chống ăn mòn tốt.
Lắp đặt, thi công thuận tiện, dễ dàng.


Ứng dụng của đầu nối KXP


Đầu nối KXP chống cháy nổ thường được dùng để kết nối ống ruột gà inox, ống ruột gà bọc nhựa chống dầu vào các thiết bị điện, hoặc hộp box kết nối âm tường hoặc đi nổi trên bề mặt.
Đầu nối KXP là dòng sản phẩm chống cháy nổ, ăn mòn tốt chuyên dùng những nơi khắc nghiệt nhất trong các công trình nhà máy hoạt động trên tầng suất cao.
Được sử dụng phổ biến tại các nhà máy điện hạt nhân, nhà máy sản xuất, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, môi trường hoá chất cao.


Sản phẩm đầu nối KXP chống cháy nổ hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 

Hữu Việt

Thành viên sắp lên hạng Rất năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
89
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#2
Liên hệ: 0919 226 994
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên