Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đầu nối ống ruột gà lõi thép kín nước vào box Nam Quốc Thịnh

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Ống ruột gà lõi thép kín nước là một trong những loại ống luồn đang được tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm được dùng làm ống luồn bảo vệ hệ thống dây dẫn điện của các thiết bị máy móc khỏi những tác nhân, yếu tố dây hại: vật nhọn, côn trùng, gậm nhấm, nước, dầu, nhiệt độ cao...

Ống ruột gà lõi thép kín nước sở hữu cấu tạo hiện đại và nhiều ưu điểm nổi bật: có phần vỏ nhựa bọc ngoài và lõi là thép mạ kẽm cấu tạo dạng ruột gà. Sự kết hợp giữa vỏ và lõi đã ạo ra một sản phẩm ống có độ bền cao, hiệu quả ứng dụng tốt hơn nhiều so với loại ống ruột gà nhựa thông thường. Ống mang tính linh hoạt rất cao, uốn hoặc bẻ cong dễ dàng, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt kể cả những nơi, vị trí khó: ngóc ngách.

Đồng thời, ống ruột gà còn sở hữu khả năng chịu va đập cực tốt, sự rung động mạnh của các thiết bị động cơ và tính chống thấm tuyệt đối.

Và để phát huy tối đa tính ứng dụng, khả năng vốn có của ống thép cũng như kết nối sản phẩm với hộp điện, Nam Quốc Thịnh đã cho ra đời phụ kiện đầu nối ống ruột gà lõi thép kín nước vào box Nam Quốc Thịnh.

Đầu nối đầu kín 1 inch.jpg

Đầu nối ống ruột gà lõi thép kín nước vào box là sự kết hợp giữa 2 loại đầu nối: ống ruột gà và hộp điện. Phụ kiện được dùng làm phụ kiện trung gian kết nối ống ruột gà với box nhằm tạo ra một hệ thống ống luồn hoàn thiện, an toàn và thẩm mỹ.

Đặc điểm đầu nối
Đầu nối kín nước 1-2 inch bền.jpg


Đầu nối ống ruột gà lõi thép kín nước vào box Nam Quốc Thịnh được làm bằng hợp kim thép cứng, chắc chắn, khả năng chịu va đập từ yếu tố ngoại cảnh tốt, bền bỉ theo thời gian.

Phụ kiện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng UL của ống ruột gà lõi thép kín nước.

Đầu nối ống ruột gà lõi thép kín nước vào box Nam Quốc Thịnh
có thiết kế thon gọn, sắc sảo, tối ưu hóa những chi tiết không cần thiết giúp thao tác lắp đặt được nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều.

Sản phẩm có khả năng kết nối kín nước cao nhờ sở hữu cấu tạo hiện đại, trang bị các loại phụ kiện: tán ren, đai nhựa...

Kích thước rất đa dạng, từ 1/2 inch đế 2 inch sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và thị trường vật tư điện.

Ứng dụng
Đầu nối kín nước 1-2 inch tốt.jpg


Đầu nối ống ruột gà lõi thép kín nước vào box Nam Quốc Thịnh được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau và lắp đặt ở nhiều khu vực: trong nhà, ngoài trời...

Được sự tin dùng của nhiều đối tác: nhà máy Bosch, Jabil, siêu thị big C, nhà hàng Padora...

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ
Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom