Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đầu nối ống ruột gà vào box W-PCB Nippon Seam

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Tại các nhà máy xí nghiệp hay công trình lớn, các loại ống ruột gà có thương hiệu từ Nippon Seam được ưu tiên sử dụng để luồn dây điện, kết nối với các thiết bi máy móc, động cơ trong nhà máy. Cùng với các loại ống ruột gà, phụ kiện đầu nối ống ruột gà cũng được sử dụng rộng rãi. Sự kết hợp giữa ống ruột gà và phụ kiện đầu nối mang thương hiệu Nippon Seam tạo thành một hệ thống điện khép kín, an toàn.


Với những ưu điểm chắc chắn, độ bền cao mà còn có khả năng chịu, chống thấm dầu và nước tốt, đầu nối ống ruột gà vào box W-PCB là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu sử dụng rộng rãi trong thi công hệ thống điện.

Phụ kiện đầu nối ống ruột gà vào hộp box là sản phẩm thuộc thương hiệu Nippon Seam, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại từ Nhật Bản. Phụ kiện được đúc nguyên khối từ hợp kim kẽm cho cấu tạo chắc chắn có thể lắp đặt âm tường, chịu được va đập mạnh không ảnh hưởng đến cấu trúc phần đầu nối cũng như bảo vệ chắc chắn hệ thống điện của bạn.


Đầu nối ống ruột gà vào box W-PCB là loại đầu nối thẳng dùng để gắn ống ruột gà với hộp điện. Sản phẩm được làm bằng hợp kim thép, phần chụp bên trong là nhựa chất lượng cao kín nước, có đầu chụp gắn vào ống ruột gà và 1 tán ren trong bằng hợp kim thép để kết nối bên ngoài với thiết bị.

Đầu nối ống ruột gà vào box thiết kế với phần răng ren hiện đại giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt và thi công, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Phần ren đạt tiêu chuẩn chất lượng, cứng, không bị mài mòn theo thời gian, khả năng kết nối chặt chẽ với các phụ kiện khác cao.


Đầu nối ống ruột gà vào box W-PCB hiện đang được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam với các kích thước phù hợp với tiêu chuẩn của ống ruột gà, các size từ 1/2” đến 2”.

Đầu nối ống ruột gà vào box W-PCB được dùng làm phụ kiện trung gian kết nối ống ruột gà vào box, thích hợp sử dụng được ở khu vực trong nhà hoặc ngoài trời.Đầu nối W-PCB thích hợp kết nối với các loại ống như: ống ruột gà bọc nhựa, ống ruột gà chống dầu và các loại ống ruột gà chịu nhiệt. Có thể kết nối vào các hộp box có kích thước phù hợp và cố định với đai nối ren.


Đầu nối ống ruột gà và các loại ống ruột gà mang thương hiệu Nippon Seam của Nhật Bản là những sản phẩm chất lượng, được dùng rộng rãi trong thi công hệ thống điện. Quý khách có thể tìm thấy những sản phẩm ống ruột gà và phụ kiện phù hợp với công trình của mình với giá cả hợp lý ngay tại Nam Quốc Thịnh.

Sản phẩm đầu nối ống ruột gà vào box W-PCB hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 

File đính kèm

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên