Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đèn chiếu sáng cho sân vườn có nhiều cây xanh

Densanvuon

Thành viên có triển vọng
Bài viết
9
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu dung cấp thiết bị
Đèn chiếu lên là mẫu đèn thích hợp cho những không gian có nhiều cây xanh và cây bóng lớn. Với kiểu dáng đa dạng và sản phẩm chất lượng, Viet Garden sẽ là một địa điểm phân phối đèn chiếu sáng lý tưởng cho quý khách hàng.

Có những mẫu đèn chiếu sáng sân vườn nào?

Đèn sân vườn là danh mục sản phẩm đa dạng về mẫu mã lẫn chức năng, tuỳ vào mỗi thiết kế riêng của từng khu vườn mà sử dụng loại đèn phù hợp. Đối với những khu vườn có nhiều thảm cỏ hay nhiều khóm hoa với kích thước nhỏ thì các mẫu đèn lối đi sẽ được ưu tiên. Ánh sáng của đèn có thể chiếu sáng cho cả khuôn viên với số lượng vừa phải, mang lại sự thoáng mát và thẩm mỹ cao.Những không gian có nhiều tảng đá hay các bức tượng nghệ thuật thì không thể bỏ qua các mẫu đèn chiếu lên được. Đồng thời đây cũng là một thiết bị chiếu sáng tối ưu cho những khu vườn có nhiều cây xanh cao lớn.

Đèn tường bao là một trong những loại đèn có thiết kế độc đáo được gắn vào những khu vực bờ tường hay bậc thang, lối đi hành lang,...tạo ra không gian vừa độc đáo vừa hiện đại.

Ưu điểm của đèn chiếu lên là gì?

Một trong những ưu điểm lớn nhất của các mẫu đèn chiếu lên đó chính là kích thước nhỏ gọn, bền bỉ với thời gian.Đối với những khóm cây lớn hay những bụi hoa, bạn nên sử dụng loại đèn LED chiếu lên.Đối với những không gian vườn có những giàn hoa xinh đẹp, việc cung cấp thêm ánh sáng cho chúng là một điều rất cần thiết, nhất là khi màn đêm buông xuống. Ánh sáng của đèn làm tô điểm thêm sự sống động và tươi mát cho giàn hoa, tạo ra những bức tranh thiên nhiên đẹp mắt.

Đèn chiếu lên thường được lắp đặt ở nền đất hay các gốc cây, ánh sáng được phân tán từ dưới lên và tạo ra những điểm nhấn ánh sáng cho những bóng cây xanh cao lớn của khu vườn.


Những mẫu đèn chiếu lên được ưa chuộng hiện nay


Đèn LED chiếu lên MP hay MU là loại đèn chiếu lên có thiết kế nhỏ, nhẹ, dễ dàng kết hợp với bất kỳ không gian vườn nào tạo nên nét thân mật và quen thuộc. Nó còn được sử dụng cho các khu vườn với những cây bụi thấp hoặc dùng chiếu từ chân các bức tượng.


Mẫu đèn LED chiếu lên LC là loại đèn chiếu lên tường lớn nhất của VietGarden chúng tôi, cung cấp ánh sáng phổ rộng trên tường và không gian lớn. Được thiết kế đa dạng với 1, 3, 6 và 9 LED và đáp ứng nhu cầu của bất kỳ thiết kế nào về đèn chiếu tường phổ rộng. Tuổi thọ trung bình của mỗi bóng LED lên đến 50,000 giờ ( tương đương với 6 năm chiếu sáng liên tục).

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều hơn nữa những mẫu đèn chiếu lên chất lượng tại danh mục đèn chiếu lên của VietGarden. Phục vụ nhu cầu của khách hàng đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi,
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 266
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom