Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Địa chỉ bán ống thép luồn dây điện uy tín tại TP.HCM

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1


Nơi nào bán ống thép luồn dây điện uy tín, chất lượng nhất? Làm sao có thể tiết kiệm chi phí khi thi công hệ thống ống thép luồn dây điện?


Đó là những câu hỏi băng khoăn của không ít các chủ đầu tư, nhà thầu cơ điện M&E hiện nay. Hiểu được điều đó, Nam Quốc Thịnh đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh thì các nhà thấu cơ điện tại Việt Nam sẽ không phải phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu và sản phẩm ống nhập khẩu từ nước ngoài, do đó có thể tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro không đồng bộ trong lắp đặt do thiếu phụ kiện.Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thiết bị cơ điện, Nam Quốc Thịnh đã tạo dựng uy tín cũng như thương hiệu của mình trên thị trường thông qua các dự án, công trình lớn nhỏ trong nước cũng như một số nước lân cận.Hiện tại Nam Quốc Thịnh đang cung cấp các sản phẩm ống thép luồn dây điện và các phụ kiện mang thương hiệu Nam Quốc Thịnh do chính công ty sản xuất là chủ yếu với 2 sản phẩm chính đó là ống thép luồn dây điện trơn EMTống thép luồn dây điện ren IMC. Ngoài ra, Nam Quốc Thịnh cũng đang là đối tác và chuyên phân phối ống thép của các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực cũng như trên thế giớ như: Panasonic, Blue Eagle, Smartube…


Các sản phẩm ống thép luồn dây điện của Nam Quốc Thịnh phân phối được sản xuất với chất lượng cao và luôn đồng bộ với tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn UL.

Tiêu chuẩn BS.

Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản.

Tiêu chuẩn TCVN 197 Việt Nam chất lượng cao.

Chứng chỉ đo lường chất lượng sản phẩm Quatest 3.Bên cạnh sản phẩm ống thép luồn dây điện, tại Nam Quốc Thịnh còn có cung cấp các loại phụ kiện phục vụ cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống ống thép luồn dây điện.


Sự lựa chọn sử dụng sản phẩm ống thép luồn dây điện thương hiệu Nam Quốc Thịnh giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng so với hàng “chợ” vì chất lượng của sản phẩm tại Nam Quốc Thịnh đã khẳng định – chứng minh qua nhiều công trình trọng điểm trong cả nước.

Sản phẩm ống thép luồn dây điện hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên