BĐS Hồ Chí Minh Điểm Cộng Cho Dự Án Đất Nền Western City Bến Lức

Thành viên đã xem (Total:0)

thongtinbds

Thành viên mới
Tham gia
16/6/16
Bài viết
2
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
27
#1
Điểm cộng cho dự án Western City Bến Lức

Những ai đang băn khoăn liệu có nên mua đất nền dự án Western City Bến Lức hay không thì nên xem xét đến những điểm cộng dưới đây:

1. Vị trí
Dự án đất nền Western City Bến Lức tọa lạc ở giáp ranh giữa Sài Gòn và Long An. Kết nối trực tiếp đến trung tâm thị trấn Bến Lức, có vị đắc địa cả giao thông và kinh tế.

2. Tiện ích
Đến với dự án Western City Bến Lức cư dân cũng được tận hưởng những tiện ích có sẵn cho nhu cầu của người dân: trung tâm thương mại, trường học, sân tập golf,…nhằm tạo cho cư dân sự thoải mái, cuộc sống khỏe mạnh và an cư lâu dài.

3. Giá
Dự án đất nền Western City Bến Lức có nhiều loại diện tích khác nhau, với mức giá chỉ từ 390triệu/nền

4. Chủ đầu tư

Dự án đất nền Western City Bến Lức do công ty cổ phần Phú An Thịnh làm chủ đầu tư. Phú An Thịnh được biết đến là tập đoàn đa ngành kinh doanh phát triển các dự án BĐS: Khu công nghiệp, Khu dân cư, Cảng nước sâu và cung cấp dịch vụ BĐS

Các dự án của CĐT Phú An Thịnh phát triển đều có điểm chung là bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, dựa vào đây người dân mua Western City Bến Lức cũng yên tâm và tin tưởng.

Xem thêm thông tin chị tiết tại: Du an dat nen Western City Ben Luc
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD