Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Điểm khác biệt của máy cnc Đông Phương so với những dòng máy khác

tha cncc

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
19
Điểm thành tích
1
59082

Thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá hiện nay máy móc sẽ thay thế giúp sức con người rất nhiều, máy cnc giờ đang trở nên phổ biến hơn với mọi người. Ấy thế nhưng mà không phải ở đâu bán máy cnc cũng tốt, cũng chất lượng và cũng đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ đánh giá giữa máy cnc Đông Phương đối với nhưng dòng máy cnc khác trên thị trường nhằm giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và có thể dễ dàng tìm mua cho mình chiếc máu cnc phù hợp.

Máy cnc Đông Phương thì có gì khác biệt so với những dòng máy khác trên thị trường?

Đầu tiên là hình thức của máy, máy cnc Đông Phương có hình thức bắt mắt và mang đến cho người nhìn cảm nhận chắc chắn. Để có được sự chắc chắn từ cái nhìn và cảm nhận của khách hàng thì Đông Phương đã gia công, thiết kế thân vỏ 1 cách tỉ mỉ đạt độ cứng vững nhất. Vỏ được sơn tĩnh điện chống bong tróc và han rỉ trong quá trình sử dụng.

59083

Tiếp theo là giá cả của máy, là đơn vị trực tiếp sản xuất máy trong nước nên giá cả luôn hướng đến khách hàng nhất. Giá máy cnc Đông Phương so với những dòng máy khác sẽ cao hơn đôi chút nhưng về mặt chất lượng thì máy của Đông Phương sẽ hơn hẳn.
Thứ ba đó chính là sự chắc chắn đến từ phần cơ khí của chiếc máy, máy được thiết kế gia công hoàn toàn bằng thép đúc nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Tất cả quá trình cắt ghép, dựng khung đều được làm bởi những người kỹ sư cơ khí tay nghề cao đảm bảo cho chiếc máy khi gia công luôn chính xác, không bị rung lắc và đặc biệt giảm tối đa tiếng ồn.

59084

Cuối cùng là phần điện của máy. Phần điện của máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan không qua khâu trung gian, với hệ thống điện tối ưu và chính xác, hệ thống củ đục mạnh mẽ cho những đường khắc sắc nét.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy cnc Đông Phương quý khách vui lòng liên hệ
Hotline: 0981.69.99.89 - 0966.99.88.98 Ms. Huyền
Địa chỉ nhà máy : KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
Chi nhánh : KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom