Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Điều ko NÊN làm trong thoát hiểm lúc cháy nhà cao tầng

tungtung98

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
30
Điểm thành tích
6
Điều ko NÊN làm trong thoát hiểm lúc cháy nhà cao tầng


Thứ nhất: ko được chạy lúc bị lửa làm cháy áo quần

khi bị lửa bén vào áo xống, đa dạng người hoảng loạn và chạy khắp mọi nơi mà ko biết ấy là sai trái nghiêm trọng làm cho lửa bùng cháy tốc độ hơn. Trong trường hợp tương tự, bạn nên ngưng đi lại, nằm xuống và lăn qua, lăn lại cho tới lúc lửa được dập tắt. Để tránh y phục bị bắt lửa, muốn thoát hiểm lúc cháy nhà cao tầng, bạn hãy sử dụng chăn, màn nhúng nước trùm lên người và chạy nhanh ra ngoài.
Xem thêm: Ha Noi ban binh chua chay tot

Thứ hai: ko dùng cầu thang máy để thoát nạn

Tuyệt đối không tiêu dùng cầu thang máy lúc thoát nạn vì sự cố cháy nổ có thể ảnh hưởng tới hoạt động của thang máy. Ví như bạn bị kẹt trong thang máy, các nhân viên cứu hỏa sẽ khó lòng tậu thấy và giải cứu cho bạn.


Thứ ba: không trốn vào gầm giường, tủ áo quần, tủ để đồ

Bạn cũng không nên vì quá sợ hãi mà trốn vào những nơi kín đáo và khó sắm như gầm giường, tủ quần áo, tủ để đồ. Thứ nhất, ấy là những nơi tương đối bí khi mà ngay lúc này bạn cần phổ quát không khí hơn để thở. Thứ 2, nếu không may bạn bị ngạt khói, ngạt khí và mắc kẹt trong đó, mọi người sẽ khó có thể mua thấy và đánh tháo cho bạn.


Thứ tư: không khóa trái cửa để ngăn khói vào phòng

ví như ko mang lối thoát hiểm lúc cháy nhà cao tầng và bạn buộc phải ở lại trong phòng mà bạn lại phát hiện mang khói tràn vào qua những cửa, bạn đừng hoảng hốt mà khóa trái cửa lại. Khi đó bạn chỉ cần đóng cửa, tiêu dùng chăn, màn, khăn, vải ướt…bịt kín các khe hở để giảm lượng khói tràn vào. Nếu bạn khóa cửa, việc cứu nạn sẽ cạnh tranh và mất phổ thông thời gian hơn.
Xem thêm: Binh cuu hoa dat chuan tai Ha Noi

Thứ năm: ko tự ý quay lại nơi sở hữu cháy

giả dụ bạn đã may mắn thoát ra khỏi nơi sở hữu cháy, đừng tự ý liều mình quay lại vì bất cứ lý do gì. Thay vì thế, hãy báo xác thực cho nhân viên cứu hỏa các người còn mắc kẹt trong đám cháy, họ sẽ mang cách thức đưa các nạn nhân còn lại ra nhanh và an toàn hơn bạn.


Để ko bao giờ cần sử dụng các kỹ năng trên, thấp nhất mỗi tòa nhà nên trang bị bình chữa cháy sở hữu khả năng dập cháy cao. Lúc đó đám cháy sẽ được dập tắt ngay từ thời kỳ khởi phát.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom