Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Đơn giá cho công tác lập lưới khống chế mặt bằng sử dụng đo GPS

tahnhat

Thành viên mới
Bài viết
1
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Em có công trình khảo sát địa hình phục vụ xây dựng công trình diện tích khoảng 2ha ở Nam Định, đang định dự kiến thành lập lưới khống chế mặt bằng bằng phương pháp đo lưới GPS (có nối về điểm địa chính cơ sở VN2000), xem TCXDVN 364 : 2006 "Tiêu chuẩn kỹ thuật đo và xử lý số liệu GPS trong trắc địa công trình" của bộ xây dựng ban hành kèm theo quyết định số 04/2006/QĐ-BXD ngày 28 tháng 02 năm 2006 thấy có thể áp dụng thành lập lưới GPS cấp 2 (có lưới hạng II, III, IV và cấp 1,2). Xin được hỏi mọi người là khi lập dự toán khảo sát thì mình tính toán đơn giá thế nào ạ, dựa trên bộ đơn giá của tỉnh thì chỉ có lưới tam giác giải tích cấp 2 và đường chuyền cấp 2 là có vẻ tương đương nhưng lại là đo đạc bằng máy kinh vĩ hoặc toàn đạc thì phải, không thấy nói gì tới máy GPS. Vậy mình đo bằng GPS thì áp dụng đơn giá định mức kiểu gì ạ, mong các cao thủ cho ý kiến giúp đỡ!!!!!!!!!
 

MINHTHUKS

Thành viên nhiều triển vọng
Bài viết
15
Điểm thành tích
3
Lĩnh vực
Mình làm về cái này trả lời bạn trong phạm vi hiểu biết của mình có gì các bạn bổ xung:
-TCXDVN 364 : 2006 "Tiêu chuẩn kỹ thuật đo và xử lý số liệu GPS trong trắc địa công trình" của bộ xây dựng ban hành kèm theo quyết định số 04/2006/QĐ-BXD ngày 28 tháng 02 năm 2006 được thay bằng TCVN 9401:2012 Kỹ thuật đo và xử lý số liệu GPS trong trắc địa công trình. Tuy nhiên yêu cầu và nội dung không khác sao với 364 ngoài chỉ tiêu Ratio phải từ 2 trở lên trong khi tiêu chuẩn cũ là 1.5.
- Phần dự toán bên mình vẫn lập dự toán lập lưới giải tích cấp 2 hoặc đường chuyền cấp 2 đo bằng GPS, đơn giá vẫn lấy giống như trong đơn giá của tỉnh. Chỉ tiêu thành lập lưới và các chỉ tiêu của lưới đo bằng GPS phải đạt được chỉ tiêu theo chỉ tiêu của lưới GT cấp 2, hoặc đường chuyền..Bạn cần trao đổi thì liên hệ với mình : 0975857078 mình gửi mẫu dự toán bên mình cho, cần tư vấn mốc địa chính cơ sở ở khu vực thi công mình cung cấp cho mình có số liệu các điểm hạng III trên toàn quốc mà.
 

vutuantt

Thành viên có triển vọng
Bài viết
9
Điểm thành tích
6
Lĩnh vực
huê thêm người em làm không nổi. Mà tính Tổng mức đầu tư thì làm gì phải chính xác như thế.
Quan trọng là bản vẽ thiết kế như thế nào? Nếu thiết kế đầy đủ rồi thì bốc dự toán luôn. Rồi dựa vào đó tính tổng mức đầu tư càng chính xác hơn.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Rất nhiều Biên bản mẫu các loại Khi kích vào Hồ sơ khác của phần mềm nghiệm thu xây dựng
  • 22
  • 0
Rất nhiều Biên bản mẫu các loại Khi kích vào Hồ sơ khác của phần mềm nghiệm thu xây dựng (QLCL GXD). Để anh/em xây dựng, kỹ sư QS QA/QC khi làm hồ sơ cần mấy cái này thì đỡ công đi tìm: - Biên bản bàn giao mặt bằng, - Biên bản xử lý vi phạm hiện...
Top Bottom