Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Dòng cổng cửa cổng tự động đang có trên thị trường

Bisco cửa tự động

Thành viên nhiều triển vọng
Tham gia
23/5/18
Bài viết
11
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
23
Nơi ở
Hà Nội
Website
sieuthicuatudong.vn
#1
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cổng cửa tự động được nhiều nhà sản xuất có tiếng trên thế giới sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi công trình. Với sự đa dạng về chủng loại, kiểu dáng người dùng không biết nên lựa chọn dòng cửa cổng tự động đóng mở nào cho phù hợp nhất.
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu cổng tự động đáp ứng tốt nhu cầu phù hợp với công trình và chi phí bở ra nhé
1. Cổng tự động âm sàn
Đây là dòng sản phẩm được thị trường ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Cửa tự động âm sàn là loại cửa mở hai cánh, thích hợp cho gia đình, xí nghiệp vừa và nhỏ.
3_484.jpg


Cổng được làm đặt âm dưới sàn làm tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cổng có khả năng chịu trọng tải lớn thích hợp với bất kỳ loại cánh cổng nào như gỗ, sắt, nhôm đúc. Nói về thương hiệu nổi tiếng của cổng tự động âm sàn phải kể đến dòng sản phẩm đến từ Malaysia và Italia.

2. Cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động được thường được áp dụng cho khu vực có độ thông thủy lớn bởi đây là loại cổng 1 cánh. Sản phẩm được thiết kế thông minh với bộ phận bo điều khiển được kết hợp với bộ phận mô tơ giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tải trọng của mơ tơ cũng hết sức đa dạng: 800kg, 1000kg và 1600kg nên khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm thích hợp cho độ diện tích khu vực.

3. Cổng tự động cánh tay đòn

Với đa dạng các dòng sản phẩm, cổng tự động cánh tay đòn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tiện dụng tối ưu. Mô tơ được lắp đặt ngay trên hai cánh cổng nên việc lắp đặt rất nhanh, bảo hành, bảo trì dễ dàng và tiện dụng.

4. Cổng xếp tự động

Cổng xếp tự động thích hợp với nhiều không gian rộng hẹp khác nhau, tiết kiệm diện tích sử dụng. Cửa được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như inox, hợp kim nhôm với nhiều mẫu mã đa dạng.

Ngoài ứng dụng đóng mở cửa tự động, cổng tự động còn là sản phẩm an toàn có tính thẩm mỹ cao so với cổng mở bằng tay thông thường. Chúng ta thường bắt gặp cổng tự động tại khu nhà riêng, biệt thự hay cơ quan, xí nghiệp. Sản phẩm mang lại tính hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến các thương hiệu đến từ Đức, Ý, Malai, Đài Loan với chất lượng cao và giá thành tốt

Trên đây là các loại cửa tự động phổ biến mà Bisco việt nam đang cung cấp, để biết thêm chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline 09.66.88.3186 để được tư vấn và báo giá phù hợp.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên