Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Bài học Dùng máy làm mát có bền không? Giá cả như thế nào?

mainhan123

Thành viên mới
Bài viết
3
Điểm thành tích
1
Dùng máy làm mát có bền không? Máy làm mát được người tiêu dùng ví như đứa “con lai”giữa quạt và điều hòa, nhờ kế thừa những đặc điểm nổi bật nhất của hai sản phẩm nói trên.

Dùng máy làm mát có bền không? thiết kế như thế nào?

Thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng:

Máy làm mát được người tiêu dùng ví như đứa “con lai”giữa quạt và điều hòa, nhờ kế thừa những đặc điểm nổi bật nhất của hai sản phẩm nói trên.

Không cồng kềnh, không tốn chi phí lắp đặt ban đầu như máy điều hòa. Quạt làm mát không khí có thiết kế nhỏ gọn và đa dạng kiểu dáng đẹp mắt. Sản phẩm cũng có điều khiển và bánh xe di chuyển( có thể tháo rời) nên bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.
Hiện các siêu thị điện máy, cửa hàng đồ điện trên toàn quốc với giá từ 2 triệu đồng cho tới 7 triệu đồng.
Những ưu điểm của máy làm mát không khí
Máy làm mát không khí nói chung và máy làm mát công nghệ Nhật Bản nói riêng đều mang lại cho bạn những ưu điểm vượt trội sau:

Giảm được đến 10 độ C: Quạt điều hòa lấy gió đa chiều, giúp làm mát không gian nhanh chóng, có khả năng giảm được đến 10 độ C. Nếu quạt thông thường chỉ giúp làm mát một hướng nhất định thì với chế độ đảo chiều, quạt điều hòa giúp không khí lưu thông tốt trong phòng, khiến cho mọi nơi đều mát.

Không làm ẩm không khí: Quạt điều hoà sử dụng nước để làm mát, ẩm không khí nhưng không phun hơi nước vào không khí nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm, không lo ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong phòng, không làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của trẻ nhỏ như quạt hơi nước.


Không phải tạo không gian kín như dùng điều hòa: Có ưu điểm mát như máy lạnh nhưng khi sử dụng quạt điều hòa, bạn không cần tạo một căn phòng kín để sử dụng như với máy lạnh. Một căn phòng bình thường hay ngoài trời đều có thể dùng quạt để làm mát.

Chi phí thấp: Thiết kế tương tự với máy lạnh nhưng quạt điều hòa có chi phí rẻ hơn nhiều so với máy lạnh, cũng không tốn ngân sách lắp đặt như máy lạnh, quạt chỉ cần mua về, châm đủ nước, cắm phích điện là sẽ nhanh chóng làm mát hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng máy làm mát

Dùng quạt điều hòa ở nơi thông thoáng: Hiệu quả làm mát của quạt điều hòa có thể bị giảm khi dùng quạt trong phòng kín, độ ẩm cao. Để quạt hoạt động tốt, nên đặt quạt ở các vị trí thông thoáng, hướng ra cửa, nơi các luồng không khí luân chuyển nhiều.

Không đặt bất cứ vật gì xung quanh quạt: Thông thường quạt điều hòa được thiết kế có nhiều mặt lấy gió, (có quạt 1 mặt lấy gió, có quạt 3 mặt). Nếu bạn đặt các vật dụng xung quanh làm cản trở quạt lấy gió, các luồng không khí luân chuyển không tốt sẽ khiến quạt làm mát kém, hao phí nhiều điện năng, làm giảm độ bền của quạt.

Đổ đủ nước vào bình chứa: Tránh máy bơm hoạt động khi không có nước, làm ảnh hưởng tới độ bền của quạt. Không đổ nhiều nước, tránh tình huống nước tràn ra ngoài hay bị rò rỉ.

Xem thêm:

Quạt điều hòa cao cấp

Bán máy làm mát


Mua máy làm mátCÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ AROMA

VP Hà Nội: tầng 7, 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng Hà Nội

Tổng đài bảo hành; 1800 1781; CSKH: 1900 636508

CN Tp HCM: Số 35 đường 36, phường Tân Phú, Quận 6, Tp. HCM

Nhà máy: Đường E3, Khu E, KCN Phố Nối A, Lạc Đạo, Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom