File Excel chạy quá chậm, bạn bù đầu, bực mình - biết đâu video chỉ vài phút này giúp công việc, cuộ

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
#1
Dân xây dựng, kế toán xây dựng, tư vấn xây dựng, ban QLDA... thường có các file Excel dung lượng lớn, nặng và nhiều lúc chạy chậm đến bực mình. Bạn thử vì phút theo Video sau xem sao, biết đâu cuộc đời tươi vui, nhẹ nhàng hơn nhiều.
[video=youtube_share;ufkCGKw7DFE]http://youtu.be/ufkCGKw7DFE[/video]​
Các bạn copy link bài này gửi cho các bạn hoặc người thân của mình biết nhé.
Họ sẽ cảm ơn bạn nhiều lắm đấy.
 

Sakura2k7

" Where Knowledge Becomes Value!"
#2
Cái này bây giờ xem thì có thể các bạn chưa hiểu nhưng khi các bạn tiếp xúc với các bảng tính lớn mà khi mở file xong thì thấy máy chạy ì ạch mà dùng giải pháp này thì OK ngay. Bản chất của giải pháp trên chính là tìm và xóa các NAME rác được sinh ra trong quá trình xử lý bảng tính hoặc là các NAME rác được tạo ra do Virus.
 

trọc

Thành viên mới
#3
ngoài ra, các bác cũng phải rất để ý tới việc có quá nhiều format thừa thãi cũng là nguyên nhân chính dẫn tới file bị nặng và chạy chậm hơn nữa.
 

nguyentheanh

Tác giả Dự toán GXD
Thành viên BQT
#5
@riff2018 đúng là video đã bị xóa bỏ rồi, topic này cũng từ năm 2014 tôi không còn video đó nữa. Chắc là video hướng dẫn xóa các Name rác, Name thừa. Các bạn thử xem video này, nếu OK thì báo tôi thay lại bài đầu tiên, nếu không được thì tôi sẽ xóa bỏ chủ đề này khỏi diễn đàn.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD