Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Ghế massage toàn thân - phù hợp với người cao tuổi

ChauBui9x

Thành viên mới
Bài viết
2
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
Sinh viên
Ghế massage toàn thân là lựa chọn thông minh và tuyệt vời để bày tỏ tình yêu của bạn dành cho đấng sinh thành. Ở một độ tuổi nhất định xương khớp bắt đầu xuống cấp kéo theo nhiều căn bệnh. Một chiếc ghế massage cho người già là một giải pháp hữu hiệu để có thể đẩy lùi được những bệnh tật, đau nhức hiệu quả.

Công dụng của ghế massage cho người già

Điều trị các chứng đau nhức về vai gáy: ghế massage cho người già sở hữu các con lăn hồng ngoại có tác dụng ấn, lăn, đấm và massage nhẹ nhàng xung quanh vùng cổ giúp người sử dụng thực sự cảm nhận được các cảm giác thư giãn xương khớp thật thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, máy cũng được trang bị các túi khí đẩy bóp khí nhẹ nhàng từng nhịp vào 2 vai như những bàn tay massage chuyên nghiệp và điêu luyện của con người cho người dùng cảm giác thoải mái nhất.


Những cơn đau nhức lưng do thoái hóa khớp sống, đau thắt lưng cũng sẽ được điều trị hiệu quả nhờ ghế massage toàn thân: Những người lớn tuổi những cơn đau lưng sẽ đến thường xuyên và có thể gây ra cho người bệnh những cảm giác bức bối khó chịu trong người. Ghế massage cho người già với chức năng massage lưng hiệu quả bằng các túi khí tự động sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái nhất.

Điều trị hiệu quả các triệu chứng đau chân và gót chân ở người già: Với những người có độ tuổi ngoài 50 các khớp và xương gót chân sẽ bị thoái hóa, xương gót chân cũng thường bị viêm lớp đệm ghế mát xa toàn thân nhờ sự ưu việt ở các con lăn massage ở chân để dò tìm các huyệt đạo kết hợp với các túi khí ấn và bóp ở lòng bàn chân giảm các cơn đau hiệu quả.

Một số sản phẩm ghế massage tại Johnson Fitness rất tốt cho người cao tuổi hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu ghế massage có sản phẩm ghế massage cho người già có chất lượng cũng như tính năng hoàn hảo. Tuy nhiên, thương hiệu đang chiếm hữu thị trường hiện nay phải kể đến ghế massge Fujiiryoky, hãng ghế massage Nhật với nhiều sản phẩm ghe massage cao cap, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Điểm danh một số sản phẩm hiện đang rất phổ biến trên thị trường được nhiều người sử dụng đặc biệt các tính năng rất phù hợp với người cao tuổi và đáp ứng đủ được tất cả những tiêu chí đã nếu ở trên như model JP-870, JP-1000, EC-3900, J-5600, J-6800

Đây đều là những sản phẩm có sự trang bị tính năng massage hấp dẫn, cao cấp đi kèm tính năng massage tự động rất phù hợp cho người cao tuổi sử dụng. Chẳng có lý do gì mà bạn không trang bị ngay một chiếc ghế massage cao cấp Fujiiryoki cho người cao tuổi và cho tất cả các thành viên trong gia đình, đây sẽ là một trong những thiết bị y tế giúp cả gia đình bạn có một sức khỏe đảm bảo và xóa tan được những mệt mỏi trong cuộc sống.
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 294
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom