Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

maianhTK097

Thành viên rất triển vọng
Tham gia
26/7/18
Bài viết
29
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
25
Nơi ở
Hà Nội
#1
Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích về tấm compact và bảng báo giá vách ngăn vệ sinh compact chịu nước chi tiết nhất tháng 11/2018.

1. Thực trạng về tấm compact
Xin quý khách hàng lưu ý, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên về cung cấp, thi công vách ngăn vệ sinh nên sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để cạnh tranh được với các công ty lớn mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận, họ đã nhập về tấm compact loại 2 nhưng lại nói là tấm loại 1. Vậy hai loại này về cơ bản khác nhau như thế nào?
  • Giá cực kì rẻ
  • Khả năng chịu nước kém
  • Nhanh hư hỏng
Nếu dùng loại này thi công vách ngăn nhà vệ sinh, về lâu dài chất lượng chắc chắn sẽ không đảm bảo được. Thông thường chỉ sau 2-3 năm sử dụng, công trình sẽ bị xuống cấp nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín các nhà thầu cũng như tiêu tốn kinh phí của các chủ đầu tư.

Vậy nên, khi có một nhà cung cấp đưa cho bạn một mức giá quá rẻ so với mức chung của thị trường thì các bạn phải thật cảnh giác thay vì mừng rỡ. Bởi có khả năng bạn đã dính bẫy mà họ đã đưa ra, với những ai nhẹ dạ, ham mê giá rẻ sẽ ngay lập tức bị thu hút. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin trước những nhà cung cấp.

Vì thế nếu đó là một nhà cung cấp còn mập mờ chưa rõ về thông tin thì bạn nên tìm hiểu cho thực kỹ trước đã.

Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi từng phải thi công lại rất nhiều các công trình vách ngăn vệ sinh cho các doanh nghiệp, họ đã bị lừa cũng vì đã chọn phải đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn kém chất lượng. Bạn phải biết rằng, để tạo nên một công trình bền bỉ với thời gian, chúng phải được kết thành từ những vật liệu tốt.
So sánh tấm vách compact loại 1 và tấm vách compact loại 2

Tấm compact loại nặng
Còn gọi là tấm compact loại 1, bề mặt tấm được phủ laminate rất mịn, nặng tương đương 18kg/m2. Bề mặt mép cắt màu đen rất cứng và mịn. Phải dùng lưỡi cắt chuyên dụng mới cắt được. Loại này chịu lực rất tốt, cầm rất nặng và chắc tay, chịu nước hoàn toàn 100%.
Tấm compact loại nhẹ
Nhà máy sản xuất gọi là loại 4. Tấm compact loại 4 nhẹ hơn rất nhiều với tấm loại 1 tương đương 13kg/m2. Cắt tấm rất dễ, có thể cắt bằng lưỡi cắt thường, mép cắt xốp, ấn móng tay vào thấy dấu, chịu lực kém và không chịu được nước. Nhập tấm loại này, đơn vị đó sẽ có được một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Nhưng nếu dùng chúng cho các công trình vách ngăn vệ sinh rất nguy hiểm vì công trình nhanh xuống cấp và chi phí để khắc phục sự cố có thể bằng chi phí thực hiện cả một công trình mới.

Tấm compact loại 2 chất lượng kém hơn loại 1 rất nhiều:
  • Thị trường hàng giả hiện nay hoạt động rất tinh vi, người dùng phải thật tỉnh táo khi chọn lựa để có được sản phẩm tốt nhất cho mình.
  • Vách ngăn vệ sinh TOKY xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết vách ngăn vệ sinh tấm compact chịu nước hoàn toàn, đơn vị tính (m2).
Báo giá vách ngăn vệ sinh Compact tháng 11/2018
  • Vách ngăn vệ sinh TOKY xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết vách ngăn vệ sinh tấm compact chịu nước hoàn toàn, đơn vị tính (m2)... Click Xem tất cả
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên