Giới thiệu mẫu thiết kế nhà lô phố 2 tầng đẹp tại Hà Nội

Thành viên đã xem (Total:0)

ktsarhome

Thành viên có triển vọng
Tham gia
19/6/18
Bài viết
8
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
22
Nơi ở
Hà Nội
Website
arhome.vn
#1
Thiết kế nhà lô phố 2 tầng đa phần chỉ sở hữu một mặt tiền thành ra nhìn hơi đơn giản về hình thức và công năng. Điểm nhấn chính của ngôi nhà thể hiện chủ yếu ở 1 mặt tiền phía trước.
3.jpg

Mẫu nhà lô phố đẹp hai tầng một tum được lựa chọn theo phong cách hiện đại được thể hiện trong từng chi tiết dưới sự phối hợp khéo léo, tỉ mỉ của nhà thiết kế Arhome.
Sự tiên tiến trong thiết kế nhà phố này được trình bày ở hình thức. Để tạo sự phóng khoáng trong những chi tiết thiết khế, những khối này sẽ được sắp xếp tự do.
mau_thiet_ke_nha_pho_2.jpg

Ngoài mặt nhà phố hai tầng 1 tum sử dụng hệ thống cửa kính to thay thế cho tường gạch thông thường để tạo sự thoáng mát và thông thoáng cho ngôi nhà. Đơn vị thiết kế của Arhome để một mặt thoáng bằng cửa kính ở mặt tiền, tạo cho các không gian sinh hoạt khác 1 góc nhìn đẹp.Ngoài mục đích mang lại thêm sức sống cho ngôi nhà qua các ô cửa kính, Arhome còn có mục đích tạo thêm 1 tầm nhìn cho ngôi nhà. Mọi người trong nhà với thể quan sát được quang cảnh đường phố, nó sẽ là một nơi thật tuyệt để ngắm nhìn trục đường xã ban đêm.
Bên ngoài mặt hàng rào đơn thuần có các thanh kẻ dọc tạo sự vững chãi, chắc chắn cho ngôi nhà.
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên

Dự thầu GXD