Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Giống Cây Trồng Cây Trang Trí

chohoaonline

Thành viên có triển vọng
Tham gia
8/12/16
Bài viết
8
Thích
0
Điểm thành tích
1
Tuổi
30
#1
Cây xanh, cảnh quan và các vật dụng trang trí trong nghành hoa viên nói chung và cây trồng nói riêng thì đây là sự cần thiết với cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Việc trồng cây xanh hoa viên sân vườn hay trong nhà là điều không hề xa lạ nữa, bỏi nhu cầu và sự gần gũi ngày càng cao.
Theo nghiên cứu của khoa học thì việc có nhiều cây xanh xung quanh môi trường chúng ta đang sống sẽ giúp cho con người sống thọ hơn, vui vẻ và lạc quan hơn, vì cây xanh cho chúng ta bóng mát, giảm sự oi bức nắng nóng, mang lại không khí trong lành và hấp thu bụi bẩn các khi độc hại thải ra o2 cho con người.
Nhận thấy sự cần thiết vấn đề này chúng tôi chohoaonline đã xây dựng và nhân giống nhiều loại cây trồng để phù hợp với từng vị trí và không gian của các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn cần.
Trong hệ thống cây xanh trang trí có thể nói chia làm mấy loại cơ bản sau.
Cây trang trí nội thất: là những cây cảnh trồng trong đất hoặc trồng trong nước thủy sinh có thể sống được trong môi trường thiếu ánh sáng như trong nhà, văn phòng, góc khuất...Những loại này phần lớn là chịu được râm mát không sống được dưới ánh nắng gay gắt. Tùy theo nhu cầu mà ta có thể chọn loại cây cao hay cây thấp, những loại cây cao thì để dưới sàn nhà, dạ cầu than hay góc tường...còn loại nhỏ dùng để trang trí trên bàn làm việc, loại này chủ yếu sử dụng cho giới văn phòng, hoặc trang trí trên kệ sách kệ tivi...
Cay trang trí ngoài trơi: loại này thì có khả năng chịu nắng tốt và có thể có hoa, chủ yếu trống ngoài sân vườn, công viên đường phố..
Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: Chohoaonline.com
Email: Chohoaonline@gmail.com
Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937.
 

File đính kèm

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên