Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Hướng dẫn làm cửa nhôm Việt Pháp cao cấp

vazolbaby

Thành viên có triển vọng
Bài viết
7
Điểm thành tích
1
Để làm được một chiếc cửa nhôm Việt Pháp đẳng cấp, cần trải qua bước căn bản:
Để sản xuất được 1 bộ cửa nhôm Việt Pháp bạn phải cần có 1 dàn máy làm cửa nhôm hiện đại mời bạn xem bài viết:
http://maylamcuanhom.vn/may-cat-nhom-viet-phap/
Bước 1:kiểm định số đo trên địa hình thực tại. Cần kiểm tra chi tiết số đo để tránh bị sai kích cỡ cửa sửa rất phức tạp và làm vụn nhôm.

Bước 2: Lấy số đo, xác định kiểu cửa nhôm là cửa di chuyển hay mẫu cửa sổ nhôm Việt Pháp, hoặc cửa sổ kiểu gì để dự trù phụ kiện. nếu như là cửa ra vào thì hưởng dụng khóa cửa và bản lề nhôm việt pháp, gioăng cao su dẹt.

Bước 3: Cắt nhôm theo bản vẽ chi tiết, chú ý cắt chuẩn xác từng cm vì chênh lệnh một chút sẽ làm chiếc cửa bị lệch, và bị hở một số khu vực nối ghép làm cho chiếc cửa xấu lưu thông.

Bước 4: Cắt kính dán an tòan, chú trọng cắt vừa để có giải pháp đặt kính vào trong khung cửa nhôm. Mài hoặc khóet kính ví nhưquyết định.

Bước 5: Ghim gioăng cao su vào khung nhôm, chú tâm cắt thừa ra ngoài khung nhôm một chút để trừ trường hợp cắt nhôm đi lại gioăng sẽ bị co lại.

Bước 6: lắp bản lề, đối với cửa đi lại cài đặt bản lề hệ tròn, cửa sổ lắp đặt bản lề lật hoặc bản lề chữ A,… Tiến hành ghép từng khung nhôm vào làm cánh cửa. sử dụng ke và vít để lắp ghép . Mỗi góc cửa thường sẽ được bắt từ 3 đến 4 vít tự khoan đầu tròn để cố định. Ke chủ yếu là ke inox chống gỉ của hãng nhôm Việt Pháp.

Bước 7: cài đặt kính vào cánh cửa, trường hợp cửa chia nhiều khung đố thì phải lắp từng tâm kính một. Sau khi lắp kính, cắt khung nhôm nẹp kính theo chiều dài bên trong cửa. Tiến hành nẹp cố định kính và bắn silicon trong A300.

Bước 8: lắp khóa và hòan thành.
mua dao phay đố nhôm việt pháp tốt nhất: http://maylamcuanhom.vn/luoi-dao-phay-dau-do-nhom/
* tập trung: Đối với cửa đi nhôm Việt Pháp 4 cánh, khi lắp đặt mới cài đặt các cánh cửa với nhau thì sẽ nhanh hơn và dễ vận chuyển và cửa sổ lùa cũng vậy.

Qua một vài huong dan lam cu nhom he viet phap của Nhôm kính Đức Tâm, quý khách có cơ hội tự làm cho mình một chiếc cửa nhôm theo ý thích. Trong một số bài viết sau, tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách làm cửa nhôm kính thường và cửa nhôm Xingfa.
 

Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Khóa học Kỹ sư Quantity Surveyor (Kỹ sư QS GXD) tại Hồ Chí Minh khai giảng
  • 500
  • 4
Thời gian là thứ quý giá nhất trong cuộc đời, có đặc điểm: chỉ trôi 1 chiều, hữu hạn và rất nghiệt ngã. Mỗi phút giây trôi qua chúng ta không cách gì lấy lại được, tiền tỷ cũng ko mua lại được. Ở lớp Kỹ sư QS chúng tôi chia sẻ với bạn thứ quý...
Top Bottom