Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Học cách bố trí của người Nhật để mở rộng những không gian nhỏ

thuyhanh2017

Thành viên rất triển vọng
Bài viết
29
Điểm thành tích
1
Lĩnh vực
DN Nhà thầu xây dựng, Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
Sống trong căn phòng nhỏ không có nghĩa là bạn phải từ bỏ phong cách cũng như sự thoải mái, tiện nghi. Thi công xây dựng nhà với những ý tưởng mới lạ kết hợp với cách bố trí thông minh dưới đây sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà tiện nghi dù bị hạn chế về diện tích.


Mở rộng không gian phần trung tâm
Ý tưởng chủ đạo là mở rộng phần trung tâm của phòng bằng cách cất tất cả các vật dụng nhỏ lên các giá cao sát trần. Các vật dụng chiếm nhiều diện tích như giường, tủ, kệ ti vi cũng kê sát tường.
Đồ vật đơn giản, sử dụng vật liệu đa năng
Tấm nệm được đặt trên các khối gạch cinder. Chính các khối gạch này giúp chia các ngăn đựng đồ dưới tấm nệm mà không cần đến ngăn kéo. Một chiếc bàn thấp và đơn giản hoàn thiện vẻ ấm cúng của căn phòng.


Treo tất cả lên tường
Bây giờ bạn sẽ không mất thời gian đi tìm các thứ đồ nữa. Với cách hoàn thiện nội thất này, chỉ cần một bức tường với thật nhiều móc để treo tất cả đồ thiết yếu lên.
Phân chia không gian một cách thông minh
Có một vài ý tưởng nên học từ căn phòng này. Đó là sử dụng các tấm rèm để phân chia không gian trong phòng. Đó có thể là loại rèm lưới rất nhẹ nhàng. Ngoài ra, tận dụng bệ cửa làm nơi để đồ và xếp sách cũng là ý tưởng không tồi.


Giường khung
Giường ở trên, phía dưới là bàn làm việc là xu hướng đang hot của giới trẻ thành thị Nhật. Cách này giúp cho căn phòng đáp ứng rất nhiều chức năng: Vừa là nơi ngủ, vừa là nơi làm việc và là nơi giải trí khi rảnh rỗi.
<<< Xem thêm:
Bảng Giá Xây Nhà Trọn Gói 2019- Nền Tảng Hoạch Định Chi Phí Xây Dựng
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 257
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom