Học để tỏa sáng - Study to Shine là Slogan mới cho mảng đào tạo của GXD

Thảo luận trong 'Bài học, kiến thức Marketing' bắt đầu bởi nguyentheanh, 14/7/16.

Lượt xem: 902

 1. nguyentheanh

  nguyentheanh GĐ Trung tâm thông tin, Viện Kinh tế xây dựng Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  6/7/07
  Bài viết:
  3.532
  Số lượt thích:
  6.334
  Điểm thành tích:
  113
  Online Learning - Study to Shine
  Học Trực tuyến - Học để tỏa sáng

  Đó là bộ Slogan tiếng Việt và tiếng Anh triết lý cho lĩnh vực đào tạo của GXD và cũng sử dụng cho việc phát triển đào tạo online.
  [​IMG]
  "Hãy nói theo cách của bạn" là slogan để đời của Viettel. Vừa qua GXD đã học tập Viettel đầu tư mạnh cho hợp đồng với một công ty lớn để đi tìm slogan triết lý đào tạo cho GXD và các học viên của mình.

  Và "Học để toả sáng" là slogan được chọn cho lĩnh vực đào tạo của GXD - đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội chất lượng cao. Trước đó Slogan "Dùng là thích, kích là sướng" đã được chọn cho mảng phần mềm GXD đã phát huy hiệu quả.

  Xây dựng thương hiệu là đi tìm một triết lý sống cho GXD. Chăm chút thương hiệu là thể hiện trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả, uy tín với học viên và với khách hàng.

  Một trong những yêu cầu cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu GXD là đưa ra điểm khác biệt giữa GXD và các cơ sở đào tạo khác. GXD bắt đầu bằng việc “chống lại lối mòn và sự tụt hậu”. GXD muốn các học viên của mình phải thực sự vượt trội hơn: Giỏi về trình độ chuyên môn, giỏi việc đầu tư - sinh lời, giỏi kiếm tiền và thành công cả về tiền bạc, công danh, cuộc sống hạnh phúc...
   
 2. Chutmayman

  Chutmayman <font color="red">Thành viên BQL Diễn đàn</font>

  Tham gia ngày:
  9/10/07
  Bài viết:
  789
  Số lượt thích:
  864
  Điểm thành tích:
  93
  Em đang định vào group hôm qua để viết tiếp thì thấy bài này :). Kiểu đào tạo của GXD thì đúng là hợp với study hơn là learn vì nó thuộc dạng nâng cấp / bổ sung kiến thức. Tuy nhiên nếu để làm slogan thì em vẫn thích Learning for shining vì nó sẽ vần hơn với Kích là thích. Ý kiến của em chỉ để anh tham khảo thêm thôi :)
   
  suachuanoithatvanphong thích bài này.

Chia sẻ trang này