Học dự toán và đo bóc khối lượng bắt đầu từ đâu

Thảo luận trong 'Công ty CP GXD Tư vấn - Đào tạo - Phần mềm' bắt đầu bởi GXD JSC, 23/6/11.

Lượt xem: 10.014

 1. GXD JSC

  GXD JSC Công ty CP Giá Xây Dựng

  Tham gia ngày:
  12/7/08
  Bài viết:
  903
  Số lượt thích:
  187
  Điểm thành tích:
  43
  Học dự toán và đo bóc khối lượng bắt đầu từ đâu ?
  Hãy tải hồ sơ bản vẽ, khối lượng và tìm hiểu dự toán cùng Dự toán GXD

  File đính kèm bài là một công trình nho nhỏ nhưng đủ bản vẽ và bảng khối lượng, dự toán. Rất tốt cho các bạn mới học về dự toán và bóc khối lượng. Hãy nghe huấn luyện viên làm theo đúng trình tự sau:

  Bước 1. Bạn download về máy và in ra giấy

  Bước 2. Hãy kiểm tra, đối chiếu các con số khối lượng trong bảng dự toán với bản vẽ. Trả lời câu hỏi tại sao lại như thế?

  Bước 3. Hãy đầu tư ngay 1 phần mềm Dự toán GXD 300k (kích vào link để đặt mua hoặc liên hệ Ms Thu An 0985 099 938
  Bạn học để làm được việc, lĩnh lương vài triệu đến hàng chục triệu 1 tháng thì dư mua cả chục bản quyền phần mềm rồi, vì thế hãy đầu tư để học làm cho chuyên nghiệp, đầu tư ngay cho mình càng sớm càng tốt, còn lăn tăn cái nhỏ này thì khó thành sự nghiệp lớn...

  Vì sao lại là phần mềm Dự toán GXD? À là vì có nhiều video trên GXD channel, hệ thống tài liệu, hướng dẫn và có group riêng http://facebook.com/groups/dutoangxd.vn để tiện cho bạn hỏi và được giải đáp khi có gì không hiểu, khi vướng mắc vò đầu, bứt tai mà nếu dùng phần mềm khác thì bạn khó có được.

  Bước 4. Bạn sử dụng phần mềm Dự toán GXD để nhập số liệu vào, bắt đầu từ bảng dự toán chi phí xây dựng (sheet Du toan XD). Giả sử công trình này thi công ở Hà Nội, hãy sử dụng bộ dữ liệu Hà Nội để chạy lại dự toán và cho biết giá trị dự toán bạn lập lại là bao nhiêu?

  Bước 5. Bạn có thể comment ngay bên dưới bài này các câu hỏi, những vấn đề bạn chưa hiểu?

  Kiên trì theo các bước trên bạn sẽ vỡ ra được nhiều điều về tính toán khối lượng, dự toán và phần mềm Dự toán GXD đấy. Để làm được việc, lĩnh lương cao thì phải kiên trì thực hành và tìm hiểu thôi bạn. Càng làm nhiều, càng rút ra các kinh nghiệm trong quá trình làm càng tốt.

  Chúc bạn thành công, xin được việc tốt về dự toán, lương cao và không bị nợ lương :)

  Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu, chuyên nghiệp trên lớp học dự toán và đo bóc khối lượng của công ty Giá Xây Dựng. Liên hệ: Ms Thu An 0985 099 938 để đăng kí tham gia.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này