Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Học tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiệu quả!

Thành viên đã xem (Total:1)

Dao Cham

Thành viên có triển vọng
#1
Với các kỹ sư IT, không chỉ chuyên môn là vấn đề thách thức duy nhất, tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin cũng trở thành một trăn trở của nhiều người. Bởi tiếng anh chuyên ngành IT gắn liền với công việc, giao tiếp, cuộc sống của nhiều người đang đi làm, đặc biệt là người đang công tác trong lĩnh vực này. Nếu bạn có cùng chung nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm trong lĩnh vực này, hãy thử:
Xem thêm:Mẫu email chào hàng hiệu quả - Tài liệu tiếng anh thương mại
- Tìm lớp học chuyên môn: bạn lo lắng các lớp tại trung tâm tiếng anh không giúp đỡ được bạn nhiều trong quá trình học chuyên ngành? Vậy bạn có nên học gia sư tiếng anh không? Học 1 -1 là một cách hay để bạn nhận thông tin tiếng anh chuyên ngành từ thầy giáo của mình. “Bạn có đang tìm gia sư tiếng anh tại Hà Nội cho người đi làm?” Hãy tham khảo nhé
- Tham gia câu lạc bộ tiếng anh: Các câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm là nơi để bạn gặp gỡ, làm quen, giao lưu kiến thức. Bạn có thể học tiếng anh và làm quen với người có cùng tâm lý. Bạn hẳn sẽ không e ngại trong một môi trường toàn người đi làm? Aroma English Klub sẽ là một địa chỉ để bạn hòa nhập với tiếng anh như vậy.
- Học giáo trình: Các giáo trình tiếng anh cho người đi làm đã sẵn sàng để bạn học tập và mở rộng kiến thức, bạn hãy tìm kiếm các tài liệu tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin nhé, sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Và bạn cần lưu ý, đa số các tài liệu sẽ gồm 100% tiếng anh, bạn cần có kỹ năng đọc hiểu tiếng anh thông dụng tốt.