Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Hộp chia ngã ống thép luồn dây điện IMC

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Để tạo ngã rẻ, mạnh nhánh cho dây dẫn điện, kết nối các ống thép luồn dây điện với nhau theo nhiều phương hướng khác nhau nhằm tạo ra một hệ thống hoàn thiện, an toàn thì quý khách hàng không thể bỏ lỡ loại phụ kiện hộp chia ngã của ống thép luồn dây điện ren IMC.

Hộp chia ngã ống thép luồn dây điện IMC
được sản xuất với nhiều loại và cỡ size khác nhau. Tuy mỗi loại hộp chia ngã sở hữu cấu tạo và đặc tính riêng biệt nhưng đều góp phần hoàn thiện hệ thống ống luồn.

Hộp nối 1 ngã IMC tốt.jpg

Hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC

Hộp 2  ngã IMC 12.jpg

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện ren IMC

Hộp 2  ngã vuông IMC 12.jpg

Hộp nối 2 ngã vuông ống thép luồn dây điện ren IMC

hộp chia 3 ngã IMC chất lượng.jpg

Hộp nối 3 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC

Hộp 4  ngã IMC 12.jpg

Hộp nối 4 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC

Những loại hộp nối ống thép luồn dây điện IMC này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp, nguyên sinh, sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

Hộp có cấu tạo hiện đại: phần thân được làm từ hợp kim nhôm và nắp hộp là inox 304 cao cấp. Sự kết hợp giữa 2 thành phần này đã tạo nên một sản phẩm phụ kiện hoàn hảo, tiện dụng.

Hộp chia ngã ống thép luồn dây điện IMC
cứng, chắc chắn, chịu được va đập cực tốt, độ bền cao và có khả năng chống lại sự xâm nhập của các loài côn trùng, gậm nhấm, ăn mòn...

Phần nắp hộp tiện dụng, tháo lắp dễ dàng giúp người sử dụng có thể thuận lợi quan sát được không gian bên trong, mối nối, d thuận tiện hơn trong việc sửa chữa, bảo trì.

Phần thân hộp với các đầu nối được cán ren trong. Các bước ren được đi đều nhau và có độ tương thích cao với ren của ống thép luồn dây điện ren IMC.

Hộp chia ngã ống thép luồn dây điện IMC chịu được nhiệt độ cao, sức ép hay sự giãn nở của các loại vật tư xây dựng. Vị trí lắp đặt phụ kiện đa dạng, dù bạn âm tường, đi trần hay chôn đất thì hộp chia ngã đều phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của mình.

Ứng dụng

Ứng dụng ống thép luồn dây điện IMC.jpg

Hộp nối 1 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC dùng kết nối ống thép luồn dây điện với nhau và cũng là điểm kết nối cuối cùng.

Hộp nối 2 ngã thẳng ống thép luồn dây điện ren IMC là phụ kiện trung gian nhằm kết nối 2 ống thép luồn dây điện với nhau theo hướng thẳng

Hộp nối 2 ngã vuông ống thép luồn dây điện ren IMC dùng để liên kết 2 ống thép luồn dây điện IMC với nhau tại những vị trí góc vuông, cong...

Hộp nối 3 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC - với 3 ngã hiện đại có khả năng tạo mạnh nhánh cho hệ thống dây dẫn điện, kết nối nhanh chóng 3 ống thép ren với nhau.

Hộp nối 4 ngã ống thép luồn dây điện ren IMC được quý khách hàng dùng làm phụ kiện kết nối 4 ống thép luồn dây điện ren với nhau nhằm tạo ngã rẽ, mạnh nhánh cho hệ thống dây dẫn điện.

Hộp chia ngã ống thép luồn dây điện IMC được nhiều đối tác tin dùng và đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả sử dụng: nhà máy Coca Cola, nhà máy Bosch, Jabil, siêu thị Big C...

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website:
www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Top Bottom