Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren IMC

namquocthinh

Thành viên năng động
Bài viết
51
Điểm thành tích
6
Lĩnh vực
Doanh nghiệp vật liệu xây dựng
Ngày nay để phòng chống cháy nổ và những hệ lụy mang đến không những quý khách hàng cần trang bị cho công trình sản phẩm dây dẫn điện chất lượng, đúng công sức điện định mức mà cần sở hữu thêm loại vật tư điện giúp bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác động trực hoặc gián tiếp từ ngoài cảnh.

Ống thép luồn dây điện ren IMC đến từ công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với thiết kế hiện đại chất liệu thép cao cấp và khả năng chịu nhiệt, chống cháy rất tốt. Ống thép được xem là người bạn đồng hành, trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ dây dẫn một cách toàn diện.

ong-thep-ren-imc-770x375.jpg

Ống thép luồn dây điện được sản xuất theo tiêu chuẩn Ul1242 ANSI 80.6 C USA và được Quatest 3 cấp giấy chứng nhận nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đi cùng với ống thép luồn dây điện là các loại phụ kiện. Trong đó, hộp nối ống thép luồn dây điện IMC được sử dụng rộng rãi và nhận phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren IMC không những đa dạng về kích cỡ và chủng loại cũng rất phong phú: hộp nối C, LL, LB và hộp nối LR. Mỗi hộp nối sở hữu thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều là phụ kiện hỗ trợ nhằm tạo ngả rẽ, mạch nhanh dây dẫn và giúp kết nối các ông thép với nhau từ những hướng khác nhau.

Hộp nối LR

Hộp-Nối-Ống-Thép-Ren-IMC-LR.jpg

Hộp nối LR ống thép IMC là một trong những loại phụ kiện hộp nối kín nước, được Nam Quốc Thịnh sản xuất với số lượng lớn các kích thước từ ½” đến 2”.

Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp với thêm phần nắp được thiết kế tháo rời làm bằng inox 304 nên có bề mặt sáng bóng. Phụ kiện hộp nối LR dùng để kết nối 2 ống thép theo hướng trái phải và lắp đặt cho hệ thống điện đi nổi tạo điểm nhấn và tính thẫm mĩ cho công trình của bạn.

Hộp nối C ống ren

HỘP NỐI C IMC.jpg

Thiết kế hộp nối ống thép luồn dây điện ren IMC hiện đại, kết cấu bền vững, chắc chắn. Thao tác lắp đặt đơn giản, nhanh chóng nhưng lại đạt hiệu quả thi công rất cao

Được trang bị phần nắp inox 304 tiện dụng giúp che đi mối nối bền trong cũng như thuận tiện hơn trong việc quan sát, bảo trì.

Không gian bên trong hộp rộng, đủ diện tích để chứa các mối nối dây dẫn và tỏa nhiệt.

Phần đầu nối được cán ren trong bề chắc, không bị mài mòn khi tháo lắp nhiều lần. Và đặc biệt, đầu nối được xử lí trơn nhẵn nên dây dẫn điện khi luồn vào không bị trầy xước.

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường và vị trí lắp đặt đa dạng: âm tường, âm sàn, đi trần.

Phụ kiện giúp kết nối 2 ống thép luồn dây điện ren IMC với nhau theo hướng thẳng.

Hộp nối LL

252293763100.png

Hộp nối LL là phụ kiện của ống thép IMC (Threaded Rigid Conduit Body LL) dùng để kết nối ống thép luồn dây điện IMC theo hướng LL. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của Nam Quốc Thịnh, được sản xuất đạt tiêu chuẩn IP54 nên hoàn toàn kín nước và có thể dùng tốt trong những điều kiệm môi trường ẩm ướt.

Đầu nối được cán ren trong đều, không bị mài mòn khi thao tác tháo gỡ nhiều lần. Đặc biệt còn thiết kế kèm theo ron cao su đẳng tăng khả năng kín nước.

Phần nắp có thể tháo rời giúp cho quá trình luồn dây điện, kiểm tra sữa chữa đường dây điện được dễ dàng.

Hộp nối ống thép luồn dây điện ren IMC được cấu tạo chắc chắn, chống va đập và không bị oxy hóa trong các điều kiện môi trường khắt nghiệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay bảng giá sản phẩm, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotlline: 0919226994 Mr.Nam - Email: namquocthinh@gmail.com - Website: www.namquocthinh.com
 

Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Hãy kích để tới bài giới thiệu Khóa học Đọc bản vẽ và đo bóc khối lượng
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải...
  • 132
  • 1
Đủ dữ liệu Xây dựng, Lắp đặt, Khảo sát, Đường dây, Trạm biến áp, thủy lợi, thủy điện, bưu chính viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, rác thải, cọc khoan nhồi, giếng cát, trạm BTS... các kiểu. Gọi tên, tra mã, định mức các công việc để đưa vào làm...
Top Bottom