Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Hộp thép vuông âm tưởng 100x100x54mm tại Nam Quốc Thịnh

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Ngày nay, việc thi công hệ thống điện âm tường được xem là giải pháp thi công hàng đầu của nhiều công trình để đảm bảo yếu tố thẩm mĩ. Việc âm tường hệ thống điện đòi hỏi các sản phẩm ống luồn dây điện và các phụ kiện phải có chất lượng tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Hộp thép âm tường là sản phẩm cao cấp chuyên dùng lắp đặt âm tường kết nối với hệ thống điện. Là hộp công tắc có ưu điểm và ứng dụng nổi bật giúp bảo vệ hệ thống điện một cách tốt nhất.

Hộp thép âm tường là sản phẩm vật dụng trung gian giúp kết nối ống ruột gà, ống thép luồn dây điện trong hệ thống lắp đặt âm tường. Hộp thép giúp kết nối đấu dây điện từ bên trong ống luồn dây điện kết nối với các thiết bị điện cùng hệ thống, là sản phẩm tiện lợi và tối ưu nhất không thể thiếu khi lắp đặt.
Hộp thép âm tường 100x100x54mm được xem là xem là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ hệ thống điện của các công trình.

Hộp thép âm tường 100x100x54mm được Nam Quốc Thịnh sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm hoàn hảo từ cấu tạo, thiết kế cho đến hiệu quả sử dụng.
Sản phẩm hộp thép âm tường được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng, sản xuất đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3.
Theo đặc điểm cấu tạo, hộp thép âm tường gồm các loại hộp thép đục lỗ, không đục lỗ và không có đáy. Với mỗi loại hộp thép sẽ sở hữu khả năng ứng dụng và thao tác lắp đặt khác nhau.

Do được làm từ chất liệu kim loại nên hộp thép vuông âm tường 100x100x54 mm có độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống cháy nổ tốt.
Đối với hộp thép đục lỗ được thiết kế với nhiều lỗ chờ thuận tiện cho việc sắp xếp đấu nối với kích thước theo ý muốn. Ngược lại, hộp thép không đục lỗ, người dùng có thể dễ dàng đục lỗ ở bất cứu vị trí nào trên hộp, đáp ứng tối đa nhu cầu.
Lỗ chờ gồm lỗ 19mm và 25mm. Dùng làm đế âm để nối dây trung gian, hoặc làm đế âm cho công tắt hay ổ cắm.

Chịu được va đập tốt trong thi công lắp nổi hay chịu lực nén tốt khi thi công âm tường, âm sàn bê tông.
Hộp thép với thiết kế phần không gian rộng, giúp chứa được nhiều dây dẫn điện và thao tác lắp đặt cũng thuận tiên hơn.
Với phần nắp được trang bị cùng với hộp thép 100×100x54mm giúp tạo độ kín và hạn chế tối đa những loại công trùng xâm phạm.

Hộp thép vuông âm tường là sản phẩm chất lượng được dùng phổ biến trong các hệ thống điện đểnối dây trung gian hoặc đế âm cho công tắc hay ổ cắm. Sản phẩm thích hợp sử dụng ở cả trong nhà và ngoài trời.
Sản phẩm hộp thép vuông âm tưởng 100x100x54mm hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.
Hotline: 0919 226 994 Mr Nam
Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên