Lớp Quản lý chất lượng GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online
Lớp Đo bóc, lập Dự toán
LH: Ms.Thu An 0975.381.900
Kích để đăng kí qua mạng
Lớp Dự toán dự thầu, đấu thầu
LH: Ms.Thanh Mai: 0974.889.500
Kích vào đây đăng kí học
Lớp Thanh quyết toán GXD
LH: Ms.Huyền Thanh 0985.099.938
Kích để đăng kí học online

Kẹp xà gồ treo ty ren chữ C chất lượng cao

Hữu Việt

Thành viên năng động
Tham gia
3/10/18
Bài viết
57
Thích
0
Điểm thành tích
6
Tuổi
23
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Thông thường, nếu chúng ta muốn treo một kết cấu nào đó lên trần nhà thì phải dùng đến ty rennở đạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lại không thể, cũng như không nên dùng đến nở đạn vì phải khoan vào trần nhà ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu, cũng như không thể di chuyển được. Trong những trường hợp đó chúng ta phải dùng đến kẹp xà gồ inox treo ty ren để có thể treo một kết cấu lên trần nhà.Kẹp xà gồ được sử dụng trong các nhà máy để treo một hệ thống bất kỳ nào đó thông qua ty ren. Khi sử dụng kẹp xà gồ treo ty, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển kết cấu theo ý muốn một cách dễ dàng mà không cần phải khoan lỗ trên trần bê tông, từ đó không ảnh hưởng đến kết cấu. Bên cạnh đó thì kẹp xà gồ được sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox, nên có thể sử dụng sản phẩm tại những vị trí mà ăn mòn hóa học là mối quan tâm thường trực.Hiện nay, phụ kiện kẹp xà gồ treo ty rất đa dạng và kẹp xà gồ treo ty chữ C là một trong số những loại kẹp thông dụng nhất được Nam Quốc Thịnh cung cấp và sử dụng trong các công trình dân dụng đến công nghiệp.

Kẹp xà gồ chữ C hay còn được gọi là kẹp cá sấu, có công dụng là kẹp xà gồ, kẹp dầm, kẹp treo ty… lên trần nhà, trong nhà máy, lên một dầm đã cố định bên trên mà không phải khoan, cắt bề mặt, nên sẽ không làm thay đổi bề mặt cũng như không thay đổi khả năng chịu lực của kết cấu.

Kẹp cá sấu được làm bằng vật liệu thép mạ điện và thép mạ kẽm nhúng nóng. Đây là loại kẹp được thiết kế có lỗ dùng để treo ty, kẹp ống thép luồn dây điện và kết nối với thanh chống đa năng.
Kẹp xà gồ chữ C được làm bằng vật liệu thép cao cấp nên có độ cứng, chắc chắn, khả năng chịu tải cao. Phụ kiện không cần khoan hay hàn lên cấu trúc nên quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng.

Kẹp cá sấu có khả năng chịu nhiệt độ tốt, chống cháy nổ và chống chịu ăn mòn cao, tránh được tác động của một số hoá chất axit.
Kẹp cá sấu được dùng treo ty ren và ống thép luồn dây điện, phù hợp với tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện trơn EMT, IMC và có kích thươc phù hợp với ty ren 6mm; 8mm; 10mm; 12mm.

Ứng dụng của kẹp xà gồ chữ C
Kẹp xà gồ chữ C (2 lỗ) kết hợp với kẹp ống CR dùng để treo, cố định ống điện dọc theo xà gồ ở 2 vị trí khác nhau, có thể xoay 360 độ.


Kẹp xà gồ chữ C kết hợp với ty ren (ở 1 vị trí theo phương thẳng đứng) dùng để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị...cho các hệ thống điện, cấp thoát nước, chữa cháy, lạnh...


Kẹp xà gồ treo ty ren và ống luồn dây điện được Nam Quốc Thịnh sản xuất trên dây chuyền hiện đại, dựa trên các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, là giải pháp mới đạt hiệu quả cao nhất cho tiết kiệm chi phí tái sử dụng.

Sản phẩm kẹp xà gồ treo ty chữ C hiện đang được phân phối tại công ty TNHH Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com
 
Tải bộ cài phần mềm Dự toán GXD, Đấu thầu GXD, Thanh Quyết toán GXD, Quản lý chất lượng GXD. Dành cho người mua bản quyền
Phần mềm Dự thầu GXD
Phần mềm quản lý chất lượng công trình QLCL GXD
Kích để xem khóa học Dự toán công trình
Phần mềm Giải phóng mặt bằng GPMB GXD
Tìm hiểu khóa học Thanh Quyết toán GXD

Tìm thành viên